Giải trí

Ngoại hình vợ doanh nhân của Quý Bình

Doanh nhân Ngọc Tiền - bà xã của Quý Bình - hiện kinh doanh bất động sản, có phong thái đĩnh đạc.

Ngọc Tiền trẻ trung, xứng đôi bên chồng. Cả hai được bạn bè nhận xét 'có tướng phu thê'.

Ngọc Tiền là tổng giám đốc một công ty bất động sản, có nhiều dự án ở Phú Quốc. Đây cũng là nơi vợ chồng cô lần đầu tiên gặp nhau.

Là một phụ nữ mạnh mẽ trên thương trường nhưng trong tiệc cưới tối 14/12, Ngọc Tiền không tránh khỏi hồi hộp, nhiều lần rưng rưng nước mắt nói về ông xã Quý Bình.

Thường ngày, Ngọc Tiền chuộng suit, phù hợp hình ảnh doanh nhân. Cô cũng thích kiểu tóc búi gọn gàng.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống buôn bán, đến lúc trưởng thành, Ngọc Tiền không lựa chọn cuộc sống an nhàn, chu toàn nội trợ mà quyết tâm kinh doanh. Cô khẳng định bản thân ham tiền chứ không tham tiền. 'Tôi ham có nhiều tiền để con cái học hành đến nơi đến chốn, mua được những thứ mình thích mà không phải xin ai. Có tiền tôi mới tự chủ được cuộc sống', cô nói.

Ngọc Tiền quan niệm trong một gia đình mà vợ là doanh nhân, người chồng phải có tình yêu đủ lớn dành cho đối phương. 'Khi tình yêu không lớn hơn 'cái tôi', vợ chồng dễ khó chịu về nhau. Nhược điểm lấn át ưu điểm và lâu dần sẽ là nguyên nhân khiến hôn nhân đổ vỡ', cô nói. Bản thân Quý Bình cho hay vợ chồng anh đều nóng tính. Nhưng anh hứa sẽ bớt nóng tính, bớt nguyên tắc để Ngọc Tiền cảm thấy dễ thở, hôn nhân êm đẹp hơn.

Bà xã Quý Bình tự nhận xét mình luôn sống lạc quan, giàu tình yêu thương và chân thành.

Ngoài kinh doanh, cô nỗ lực thực hiện công tác thiện nguyện. Hồi tháng 11, nữ doanh nhân giúp chồng tổ chức đêm nhạc từ thiện, quyên góp hơn một tỷ đồng ủng hộ bà con miền Trung.

Thời gian rảnh, nữ CEO thích đi du lịch biển.

Tác giả: Anh Tuấn

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP