Trong tỉnh

Nghi mâu thuẫn tranh giành khách, nhân viên 2 nhà xe ẩu đả trên quốc lộ

Nghi mâu thuẫn tranh giành khách, nhân viên 2 nhà xe chạy tuyến Quế Phong – Quỳnh Long đã xảy ra ẩu đả, xô xát lẫn nhau trên quốc lộ đoạn qua huyện Quế Phong (Nghệ An).

Sáng ngày 14/11, trao đổi với PV, ông Bùi Đình Hà, Trưởng Công an thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ ẩu đả giữa nhân viên 2 xe khách chạy tuyến Quế Phong – Quỳnh Long.

Sau khi nhận được thông tin, Ban Công an thị trấn Kim Sơn có mặt tại hiện trường lập biên bản và xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hiện, Ban Công an đã phối hợp và đề nghị BQL Bến xe và Đội Thanh tra giao thông số 4, Sở GTVT Nghệ An kiểm tra xác minh về lộ trình của các xe nhằm đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như tránh tình trạng tranh giành khách.

2 nhà xe mâu thuẫn, tranh giành khách ẩu đả, xô xát nhau.

Cùng ngày, ông Hoàng Xuân Cương, Đội trưởng Đội Thanh tra giao thông số 4, Sở GTVT Nghệ An, đóng tại thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin, Đội đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc.

Qua kiểm tra, xác minh, 2 nhà xe này xảy ra mâu thuẫn về giờ làm lệnh và xuất bến, tranh giành khách tại Bến xe Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu; còn tại Quế Phong thì không có vấn đề gì.

Trước đó, vào khoảng 8h ngày 14/11, 2 nhà xe Trường Hương và Nghĩa Qúy, ở huyện Quỳnh Lưu chạy tuyến cố định Quế Phong – Quỳnh Long khi đến địa phận thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau. Tại đây, nhân viên 2 nhà xe đã bất ngờ dừng lại và ẩu đả, xô xát lẫn nhau.

Hiện trường nơi nhân viên 2 nhà xe ẩu đả, xô xát nhau.

Phát hiện sự việc, người dân và các hành khách đã nhanh chóng báo cáo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Quế Phong, Đội Thanh tra giao thông số 4 cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường giải quyết sự việc.

Ngay sau đó, Ban Công an thị trấn Kim Sơn đã mời các chủ xe và người có liên quan về trụ sở để giải quyết, xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng theo quy định pháp luật.

Được biết, 2 xe này chạy cùng tuyến và xuất bến vào đầu giờ sáng ngày 14/11 tại Bến xe Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. Trong quá trình đón khách, do xuất bến và chạy sát giờ nhau nên đã xảy ra mâu thuẫn. Khi 2 xe lên đến thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau và xảy ra vụ việc.

Hiện, sau khi xử lý vi phạm và viết bản cam kết, nhằm đảm bảo công tác vận tải hành khách trên tuyến, cơ quan chức năng đã để các xe hoạt động trở lại.

Tác giả: Ngọc Tuấn

Nguồn tin: antt.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP