Xe

Mercedes-Mybach GLS 600 có thêm gói độ độc đáo từ Mansory

Được cho là không cần độ nhưng chiếc SUV siêu sang Mercedes-Maybach GLS 600 vẫn được Mansory nâng cấp với phong cách thể thao hầm hố.

Không phải gói độ nào của Mansory cũng được đánh giá cao, điển hình như gói độ dành cho Mercedes-Maybach GLS này.

Bên ngoài, chiếc SUV siêu sang được nâng cấp với bộ body kit làm bằng sợi carbon. Các chi tiết này bao gồm cản trước với bộ chia gió mới, các hốc bánh xe được làm rộng, gương xe thiết kế mới.

Phía sau, cản sau được tích hợp đèn phanh thứ ba, khuếch tán gió, bộ bốn ống xả kép đối xứng và một cánh gió cố định phía trên.

Ngoài ra, nhà độ đến từ Đức cũng trang bị thêm cho chiếc xe này hàng loạt đèn trợ sáng đặt ở hốc gió bên dưới cũng như phía trên mui xe.

Nổi bật nhất ở ngoại thất của gói độ này là bộ thanh chống va đập ở đầu xe được làm bằng thép ống.

Xe cũng được trang bị thêm bộ mâm có thiết kế bắt mắt, sơn hai tông màu với kích thước 24x10 inch ở cả bốn bánh xe.

Bên dưới nắp ca-pô, khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít của Mercedes-Maybach GLS 600 cũng đã được nâng cấp.

Theo thông tin được công bố, công suất của xe được nâng lên mức 820 mã lực, cao hơn 270 mã lực và 980 Nm mô-men xoắn, cao hơn 251 Nm so với nguyên bản.

Với sức mạnh mới, chiếc SUV siêu sang cỡ lớn có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trong chỉ 4,4 giây. Tốc độ tối đa của chiếc SUV này được giới hạn ở mức 300 km/h.

Hiện tại, khách hàng muốn sở hữu gói độ này có thể mua lẻ từng chi tiết, mâm xe, ống xả hoặc có thể mua trọn bộ, bao gồm cả những nâng cấp về mặt công suất thông qua các đại lý của Mansory trên khắp thế giới.

Tác giả: CTV Hoàng Lê

Nguồn tin: vov.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP