Cộng đồng mạng

MC Mai Ngọc bị chỉ trích vì biểu cảm tươi cười khi báo tin nhạc sĩ Phong Nhã qua đời trên sóng truyền hình và sự tranh cãi của dân mạng

Nữ MC Mai Ngọc đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng sau bản tin được phát sóng ngày hôm qua.

Ngày hôm qua, các khán giả Việt đã vô cùng thương tiếc trước thông tin nhạc sĩ Phong Nhã, tác giả của những ca khúc để đời như "Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng", "Đội ca", "Đi ta đi lên"... đã qua đời. Cố nhạc sĩ hưởng thọ 96 tuổi.

Thông tin nhạc sĩ Phong Nhã qua đời khiến nhiều người vô cùng thương tiếc.

Tuy nhiên, trong một chương trình thời sự trên sóng truyền hình, MC Mai Ngọc cùng MC Tuấn Dương là người đưa những thôn tin nói trên đến với khán giả thì lại nhận được những phản hồi không mấy tích cực. Cụ thể, đó chính là biểu cảm tươi cười của nữ MC.

"Tại sao báo tử một nhạc sĩ gạo cội mà chị ấy tươi cười từ đầu đến cuối lời báo tử chứ, có gì khiến chị vui vậy ạ?" là bình luận của một cư dân mạng sau khi xem bản tin có Mai Ngọc dẫn. Trong lúc đưa thông tin về việc nhạc sĩ Phong Nhã qua đời, Mai Ngọc đã không thể hiện sự buồn bã mà thay vào đó là vẫn cười như đưa các tin bình thường.

MC Mai Ngọc bị một khán giả cho rằng đang có biểu cảm không phù hợp.

Biểu cảm này của Mai Ngọc ngay lập tức đã vấp phải những ý kiến phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Một số cho rằng Mai Ngọc làm như vậy là không được, bởi đã là MC thì nên kiểm soát được tình cảm và thái độ của mình mới là đúng. Tuy nhiên, những người khác thì lại trung lập hơn, cho rằng ai cũng có khả năng mắc sai lầm, kể cả những BTV kỳ cựu thì Mai Ngọc cũng không phải ngoại lệ.

"Đây là tin buồn chứ có phải tin vui đâu mà cười hả Ngọc ơi".

"Mình biết và rất thích chị Mai Ngọc nhưng qua lần này thì thấy chị xử lý chưa tốt này".

"Mai Ngọc mới chuyển sang dẫn bản tinh thời sự nên chắc còn nhiều thiếu sót. Mọi người cũng nên thông cảm".

"Ai mà chẳng có lúc này lúc kia, nhất là BTV lên sóng truyền hình thì lại cũng khó tránh khỏi. Sau hôm nay bạn ấy chắc sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc thôi mà".

Hiện, hình ảnh của Mai Ngọc vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nữ MC hiện vẫn chưa đưa ra bình luận nào về những thông tin nói trên.

Tác giả: Mulan

Nguồn tin: Báo Tổ quốc

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP