Cuộc sống

Lý do vợ trẻ 'phải' đi cặp bồ khiến chồng đại gia choáng váng

Xét cho cùng, sai lầm của cháu với chồng là quá lớn, cháu thật sự không đáng để được hưởng tấm lòng nhân hậu, vị tha của anh ấy. Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, cháu đã trả giá đắt rồi thì hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho cuộc sống còn dài ở phía trước của cháu.

Ảnh minh họa: Internet

Hiện giờ chồng cháu đang giận cháu, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Chẳng đao to búa lớn, chồng đại gia lặng lẽ xử lý vợ trẻ ngoại tình theo cách này. Vì vậy theo bác, cháu nên làm theo lời chồng là trở về quê cùng bố mẹ, rồi tìm cách giải quyết chuyện này sau cháu ạ. Những gì cháu đã phạm phải với chồng không thể một sớm, một chiều mà thuyết phục được chồng tha thứ, rồi vợ chồng trở về yên ấm, thuận hoà như trước được.

Thật sự là chẳng người đàn ông nào có thể bình tĩnh và có thể tha thứ cho vợ mình khi nghe lý do người đàn bà đầu gối tay ấp với mình hàng ngày 'phải' đi ngoại tình vì cuộc sống quá sung sướng, đủ đầy mà sinh ra nhàm chán. Cái lý do ấy nó như một đòn roi quá mạnh, quất vào lòng tự trọng, vào lòng tin và tình yêu của bất cứ người đàn ông nào.

Vì vậy cháu cần giữ bình tĩnh, tìm cơ hội để được chồng chấp nhận cho phép cháu được bày tỏ sự ân hận hối lỗi của mình với chồng. Làm sao để anh ấy thấy được thiện chí của cháu mới mong chồng nghĩ lại mà chấp nhận tha thứ lỗi lầm cho cháu được.

Cháu là người có học, chắc cháu biết làm gì để sớm hàn gắn hạnh phúc gia đình. Còn đặt trường hợp chồng cháu dứt khoát chia tay vì sự phản bội của cháu thì bác khuyên cháu nên can đảm chấp nhận thực tế, đừng cố níu giữ, đừng làm phiền người đàn ông quá đàng hoàng, tử tế đó nữa.

Bởi xét cho cùng, sai lầm của cháu với chồng là quá lớn, cháu thật sự không đáng để được hưởng tấm lòng nhân hậu, vị tha của anh ấy. Lỗi lầm nào cũng phải trả giá, cháu đã trả giá đắt rồi thì hãy lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho cuộc sống còn dài ở phía trước của cháu. Thành tâm mong cháu hối lỗi và có đủ nghị lực để làm lại cuộc đời.

Tác giả: Ngọc Hà

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: vợ trẻ ,Cặp bồ ,đại gia

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP