Cộng đồng mạng

Lộ hàng loạt ảnh giường chiếu và tin nhắn mùi mẫn với gái lạ, chồng vẫn khăng khăng khẳng định "chỉ là bạn"

Đến nước lộ hàng loạt bằng chứng ngoại tình nhưng chồng và nhân tình vẫn "vô tư" khẳng định "chỉ là bạn", người vợ đau khổ mà không biết phải làm thế nào.

Ngoại tình đã là chuyện không thể chấp nhận, nhưng ngoại tình để đến nước bị lộ vẫn một mực chối đây đẩy và khẳng định: "Chỉ là bạn" thì đây đúng là một trường hợp hi hữu đáng lên án nhất trên đời!

Mới đây, một vụ ngoại tình tương tự đã bị phanh phui trên diễn đàn phụ nữ bởi chính người trong cuộc - người vợ bị phản bội. Người vợ cho hay chính mình đã phát hiện ra hàng loạt ảnh "nóng", tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và nhân tình, nhưng thay vì ăn năn hối lỗi, họ vẫn ngang nhiên qua lại với nhau trên danh nghĩa "bạn bè", mặc kệ sự tồn tại của vợ và đứa con. Quá đau khổ và bế tắc, cô trẻ quyết đăng đàn tìm kiếm sự đồng cảm từ 500 chị em, đồng thời "tố cáo" hành vi phản bội, lừa dối của chồng với nhân tình.

Người vợ tung lên rất nhiều ảnh "nhạy cảm" của chồng và nhân tình kèm câu hỏi nhức nhối: "Đây có phải tình cảm trong sáng không?"

Liên lạc với người vợ, cô cho hay đang rất đau khổ và rối bời. Cô cũng trải lòng nhiều hơn về câu chuyện này. Theo đó, chồng cô đã quen người phụ nữ kia khi đi nhậu, từ đó nảy sinh tình cảm và còn có ý đuổi vợ con ra khỏi nhà để đến với nhau. Cô vợ phát hiện ra vụ việc vì có mật khẩu Gmail, đã vào đọc được tin nhắn, tìm thấy hình ảnh lộ liễu của cả hai. Nhưng hai người một mực chối, chỉ thừa nhận là "bạn bè chia sẻ cuộc sống với nhau". Trong khi đó người chồng phản bội đã hoàn toàn bỏ bê vợ con, dẫn bồ nhí về ra mắt bố mẹ, thậm chí không hề quan tâm khi con đau yếu.

Hàng loạt ảnh nhạy cảm...

... và tin nhắn xưng hô "vợ - chồng" mùi mẫn được tung ra, nhưng hai người vẫn một mực khẳng định "chỉ là bạn" (Ảnh do nhân vật cung cấp).

Thậm chí khi mẹ trẻ liên lạc trực tiếp, cô bồ vẫn một mực khẳng định mình vô tội và trong sáng.

Câu chuyện của người vợ này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ 500 chị em bỉm sữa. Ai cũng cảm thấy thương mẹ trẻ và phẫn nộ trước sự tình.

Người vợ cũng cho biết thêm sau khi chia sẻ câu chuyện này thì cô đã có quyết định cho mối quan hệ này, đó là li hôn. Trong lúc xúc động, cô cũng chia sẻ thêm rằng: "Mình không muốn làm vậy đâu nhưng thật sự mình quá đau khổ còn chồng chỉ muốn đuổi mẹ con mình ra khỏi nhà. Đợt gần Tết con ốm đau không ngó ngàng, mình đau khổ đến mức chỉ muốn ôm con tự tử. Vậy mà anh ta lại chặn số mình vì người phụ nữ kia và không hề đoái hoài đến con".

Tác giả: Meow

Nguồn tin: helino.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP