Thế giới

Kiểm tra ổ cắm trong nhà, người vợ 'choáng' khi phát hiện ra bí mật của chồng

Do cắm điện nhưng không vào nên người vợ đành kiểm tra ổ cắm xem sao, không ngờ rằng chị lại phát hiện ra bí mật chồng giấu bấy lâu nay.

Sau khi lấy vợ, nhiều anh chồng không cần phải “nhọc lòng” quản lý tài chính vì lương nhận chưa ấm tay đã phải đưa ngay cho vợ. Mỗi tháng chỉ được vợ cho một chút tiền sinh hoạt phí khiến nhiều anh khóc ròng, đành phải nghĩ đủ trò để giấu “quỹ đen”.

Có người giấu "quỹ đen" trong mui xe ô tô, có người lại giấu luôn vào tường, hay tay nắm cầu thang,… Thế nhưng, dù các anh chồng có dùng chiêu trò gì đi chăng nữa thì các chị em “thám tử” cũng có thể lôi ra được.

Mới đây, một nữ cư dân mạng ở Đài Loan (Trung Quốc) đã phát hiện chồng mình giấu “quỹ đen” một cách khá tình cờ. Cụ thể, chị cắm sạc vào ổ điện nhưng không có điện nên chị tò mò kiểm tra xem sao. Không ngờ rằng, khi dùng sức kéo ra thì chị lại phát hiện bên trong là một ngăn kéo nhỏ có cất vài tờ tiền.

Chị vợ cắm điện nhưng không thấy điện vào.

Đến lúc này, chị mới biết hóa ra “ổ điện” này là nơi chồng chị trang bị từ trước để giấu tiền riêng. Quả thật, nếu không cắm sạc ở đó, chị cũng không biết chuyện này bởi lẽ bên ngoài nó giống như một ổ cắm bình thường.

“Kỹ thuật giấu ‘quỹ đen’ của chồng tôi đã tinh vi hơn rồi. Các chị em hãy chú ý đến những ổ cắm mà không có điện vào nhé, biết đâu lại là kho tiền riêng của chồng đấy”, nữ cư dân mạng viết.

Hóa ra ổ điện này là nơi giấu quỹ đen của chồng chị.

Những bức ảnh sau khi đăng tải đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Hầu hết các chị em đều phì cười và nể phục trước màn giấu tiền lầy lội của anh chồng, trong khi đó hội “cánh mày râu” lại thấy “đau trong lòng một chút”. Một số người để lại bình luận:

“Thiết kế này quá tuyệt vời đi. Chị vợ không giật mạnh thì chắc chẳng bao giờ phát hiện ra luôn”,

“Để tôi đi thử điện các ổ cắm trong nhà mới được, biết đâu lại vớ được quỹ đen của ông chồng”,

“Đúng là khóc ròng mà, anh em tôi giấu ở đâu thì các chị em cũng kiếm ra được là sao”.

Tác giả: Châu Doanh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP