Thể thao

HLV Phạm Minh Đức: ‘SLNA chỉ chơi như vậy, còn Hà Tĩnh thì luôn thay đổi’

HLV Phạm Minh Đức của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho rằng trận hòa 1-1 với SLNA có thể xem là xứng đáng cho cả hai bên.

Trận derby Nghệ - Tĩnh sau 28 năm chờ đợi đã khép lại với tỷ số hòa 1-1 trên sân Vinh. Sau trận đấu, HLV Phạm Minh Đức nói: “Tôi cho rằng với cục diện trận đấu, kết quả hòa là xứng đáng cho cả hai đội. Cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh của tôi đã thể hiện tinh thần tốt, có ý đồ rõ ràng, thay đổi hoàn toàn lối chơi. Cụ thể, đội đã chơi đôi công với SLNA và thậm chí là chơi tốt. Tôi chỉ tiếc về tình huống dẫn đến bàn thua (Hồ Tuấn Tài gỡ hòa ở phút 63 cho SLNA), các cầu thủ của tôi đã thiếu tập trung”.

Đây là trận đấu mà Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không có ngoại binh Victor Mansaray - cầu thủ bất ngờ bị dính án phạt nguội với 2 trận từ BTC giải. HLV Phạm Minh Đức nói: “Thiếu Mansaray khiến Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có chút ảnh hưởng. Đội sẽ chơi tốt hơn nếu có Mansaray. Còn nói về SLNA, ở trận giao hữu đầu mùa, chúng tôi có đá giao hữu với họ. Từ đó, tôi biết được đấu pháp của SLNA. Quả thực đến vòng đấu thứ 9, SLNA vẫn chỉ chơi như vậy. Còn Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thì luôn thay đổi cách chơi. Hôm nay, tôi đã làm SLNA bất ngờ và các cầu thủ đã làm được”.

Bản thân HLV Phạm Minh Đức cũng đánh giá Phan Văn Đức bên phía SLNA là một cầu thủ tốt, có đẳng cấp. Chính Văn Đức - người được vào sân ở hiệp 2 đã tạo cơ hội cho Hồ Tuấn Tài có bàn gỡ hòa chung cuộc. Nói về cậu học trò của mình, HLV Ngô Quang Trường của SLNA cho hay: “Tôi muốn tận dụng tính đột biến của Văn Đức ở hiệp 2, thay vì dùng cậu ấy liên tục như những trận đấu trước. Tôi có nói với Văn Đức là sẽ dùng cậu ấy sau giờ nghỉ. Và với tình huống lóe sáng của Văn Đức, chúng tôi đã gỡ hòa”.

Tác giả: Thiên Minh

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP