Pháp luật

Gã trai chuyên lừa tình rồi quay clip "nóng" để tống tiền phụ nữ

Trong lúc quan hệ với những người phụ nữ, Thám sử dụng điện thoại quay lại clip "nóng" rồi uy hiếp, đe dọa và yêu cầu nạn nhân phải đưa từ 10 đến 20 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video đó cho người thân.

Thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, Công an huyện Yên Khánh đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoa Văn Thám (SN 1986, trú ở xã Xuân Chính, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình) về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản". Lực lượng chức năng đã thu giữ 1 điện thoại di động, 1 xe mô tô và gần 30 triệu đồng.

Tại cơ quan Công an, Hoa Văn Thám khai nhận do không có công việc ổn định, để có tiền tiêu xài, Hoa Văn Thám đã lên mạng xã hội Zalo, tìm, làm quen và thể hiện là có tình cảm yêu đương với những phụ nữ đã có gia đình.

Hoa Văn Thám tại cơ quan công an (Ảnh: CA)

Sau khi chiếm được cảm tình, trong lúc hai bên "mặn nồng" với nhau, Thám đã bí mật dùng điện thoại quay lại clip "nóng" rồi sử dụng để uy hiếp, đe dọa nạn nhân phải đưa cho y từ 10 đến 20 triệu đồng, nếu không sẽ gửi video đó cho người thân, bạn bè của người tình.

Với thủ đoạn này, Hoa Văn Thám đã dùng video uy hiếp chị Nguyễn Thị H, trú ở huyện Nghĩa Hưng (tỉnh Nam Định) phải chuyển cho Thám 20 triệu đồng, nếu không sẽ chuyển clip "nóng" cho chồng chị H.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nam Anh

Nguồn tin: giadinhonline.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP