Cộng đồng mạng

Đôi nam nữ thản nhiên "ân ái" ở quán như chốn riêng tư khiến ai nấy xung quanh đều đỏ mặt

Mặc những người xung quanh đang ngồi uống nước bên cạnh, cặp đôi này vẫn thản nhiên hôn hít rồi có cử chỉ âu yếm thái quá.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh cặp đôi thản nhiên "ân ái" khi có những hành động thể hiện tình cảm một cách thái quá trong quán ăn, mặc dù ngay sát bàn của đôi nam nữ cũng có người ngồi.

Hình ảnh khiến nhiều người không khỏi "nhức mắt". Ảnh cắt từ clip.

Bỏ mặc khung cảnh xung quanh khi có nhiều người ngồi uống nước, cặp đôi này "hồn nhiên" cúi đầu hôn nhau say đắm, vô tư cười đùa, dành cho nhau những cử chỉ thân mật khiến người có mặt cũng cảm thấy ngại ngùng. Bởi dù là quán ăn hay uống hay bất kỳ nơi công cộng nào khác thì đều là nơi có nhiều người qua lại.

Hành động này khiến những người xung quanh "đỏ mặt" vì xấu hổ thay vừa bức xúc.

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều tỏ ra ngán ngẩm với hành động của cặp đôi này.

Thành viên T.L bình luận: "Trời đất ơi, giờ ra quán uống nước mà lại gặp phải những cảnh này thì tính phải làm sao? Đôi khi muốn có không gian nhẹ nhàng, trong sạch mà thư giãn rồi gặp cảnh này chắc tăng xông quá".

Bạn N.N đồng quan điểm: "Bó tay thực sự. Nhìn cặp đôi này có vẻ cũng đứng tuổi mà sao hành động lại lố bịch thế nhỉ? Chẳng lẽ thiếu chỗ để ôm hôn hay sao mà đến quán ăn cũng bày đặt ôm hôn thái quá như thế? Chán thay cho cái ý thức".

"Cứ bảo là tự nhiên thể hiện tình cảm như Tây nhưng họ cũng chỉ hôn nhau rồi thôi, đây còn hành động quá đáng ở chốn công cộng nữa. Nếu là mình thì mình đứng dậy lại nói luôn chứ không im lặng đâu. Đây là chỗ ăn uống đông người, chứ không phải chỗ để họ đến hôn hít, hành động thái quá như vậy. Họ làm vậy chứng tỏ coi thường, không tôn trọng những người xung quanh rồi còn gì. Xem clip mà bức xúc", bạn M.L.N bình luận.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng tỏ ra ngao ngán với clip, hình ảnh ghi lại cảnh các cặp đôi vô tư "ân ái" hay thể hiện tình cảm thái quá ngay chỗ đông người. Thậm chí, trước đó đã có rất nhiều clip, hình ảnh được phát tán, đăng tải lên mạng xã hội với những lời chỉ trích rất gay gắt từ cộng đồng mạng đối với các "nhân vật chính".

Tác giả: Minh Khôi

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP