Cộng đồng mạng

Diện áo lưới xuyên thấu và tạo dáng nhạy cảm, Hồng Quế khiến dân mạng 'nóng mặt'

Đã không hở thì thôi chứ Hồng Quế mà hở thì không ai 'bạo' bằng.

Khoảnh khắc khoe dáng táo bạo của các mỹ nhân luôn là đề tài nóng bỏng thu hút sự quan tâm của dân tình. Mới đây, Hồng Quế gây chú ý khi trở lại đường đua khoe dáng nhờ bức ảnh táo bạo.

Cựu mẫu lợi dụng cách tạo dáng nhạy cảm đều che lấp những "vùng cấm"

Trên trang cá nhân, nàng mẫu khoe khoảnh khắc nóng bỏng khi diện đồ ren ôm sát cơ thể, phô diễn ba vòng gợi cảm. Người đẹp còn “chơi lớn” khi không mang nội y mà “thả rông” hoàn hoàn, dựa vào cách tạo dáng nhạy cảm để che lấp những “vùng cấm địa”.

Người đẹp đang thả thính ai đấy nhỉ

Kèm theo hình ảnh, bà mẹ một con còn đăng tải câu “thả thình” cực “bén”: “Lời Anh nói toàn đường với mật. Nhưng chết thật em lại là ong”.

Bạn bè hài hước khen Hồng Quế "rất lả ngon"

Màn khoe thân táo bạo của Hồng Quế nhận được vô số ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng, phá tan cái rét giá lạnh của miền Bắc. Bên dưới bình luận, bạn bè thân thiết phấn khích khen ngợi thân hình và vui vẻ đùa giỡn với người mẫu. Bên cạnh đó, có không ít những ý kiến chỉ trích và tỏ ra ngán ngẩm với những màn khoe thân của bà mẹ đơn thân từ trước đến nay.

Người đẹp dường như rất thích diện đồ ren

Trước đó, từ những “bộ cánh” hở hang phô diễn vòng một ngồn ngộn cho đến quần áo ren cũn cỡn lộ “vùng cấm địa”, 7749 trang phục khoe thân đều được Hồng Quế áp dụng qua.

Tự tin "thả rông" còn đăng lên story thế này chắc chỉ có mình Hồng Quế thôi

Cứ như này thì đến Ngân 98 cũng phải chào thua trước Hồng Quế


Tác giả: Phạm Quỳnh Thương

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP