Cộng đồng mạng

Đi công tác ngoan ngoãn báo cáo người yêu, cô gái không ngờ tự vạch trần hành vi giấu bạn trai ngoại tình với cấp trên của mình

Vậy mới thấy, cây kim trong bọc rồi cũng có ngày phải lòi ra mà thôi!

Câu chuyện này từng trở nên viral khắp mạng xã hội vào năm 2016. Đó là khi chàng trai Liam đã vạch mặt cô bạn gái dối trá Jackie của mình chỉ bằng một vài bức ảnh nhận được từ đối phương.

Cụ thể, thời điểm đó, Jackie đang có chuyến đi công tác ở thành phố Atlanta, Georgia, Mỹ. Cô nàng ngoan ngoãn báo cáo cho người yêu với vài bức ảnh, đồng thời gửi lời xin lỗi vì chuyến bay đáp muộn hơn dự kiến nên mất một thời gian dài cô mới có thể nhắn tin cho anh nhưng không ngờ, Jackie đã tự tố giác hành vi ngoại tình của chính mình.


Mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ nếu như không có đôi mắt diều hâu tinh tường của Liam. Trong một bức ảnh của bạn gái, Liam nhận ra có một chiếc vali lạ hoặc nằm ở góc trái. Thế là máu nghi ngờ nổi lên, Liam liền tra hỏi liệu Jackie có đang ở cùng ai khác hay không. Jackie mạnh miệng trả lời: "Tất nhiên rồi, em có quen ai ở Atlanta đâu mà".

Liam vẫn không chịu dừng lại, anh tiếp tục hỏi số phòng khách sạn của Jackie khiến cô nàng bực bội ra mặt nhưng vẫn gửi theo yêu cầu của bạn trai. Điều tiếp theo mà Jackie không ngờ nữa là Liam đã thực sự gọi cho lễ tân để kiểm tra. Lúc này, chàng trai mới biết được rằng người thuê phòng khách sạn không phải Jackie mà là Tom, cấp trên của cô.

Thông tin này khiến Liam nổi trận lôi đình. Từ giây phút đó, Jackie cũng chính thức trở thành người yêu cũ của Liam, anh còn nhắn nhủ thêm rằng tất cả đồ đạc của cô sẽ được đặt trước cửa nhà của 2 người ngay khi cô trở về. Ngoài ra, theo những gì cả hai bên trao đổi, có vẻ như đây không phải là lần đầu tiên Liam bày tỏ sự nghi ngờ đối với Jackie và vốn dĩ Liam cũng cảm nhận có điều gì đó giữa Jackie và sếp của cô, giờ thì nhờ bức ảnh của Jackie đã chứng tỏ trực giác của Liam hoàn toàn đúng đắn.

Câu chuyện của Jackie và Liam sau khi được đăng trên Reddit đã trở nên viral cực mạnh. Hầu hết mọi người đều muốn biết kết cục thực sự khi Jackie từ Atlanta trở về.

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo GĐ&XH

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP