Giải trí

Con rơi của Thành Long vội vã ly hôn vợ đồng tính sau 8 tháng kết hôn?

Sau 8 tháng kết hôn, Ngô Trác Lâm được cho là đã ly hôn cô vợ đồng tính Andi.

Mới đây, cô con gái ngoài giá thú của Thành Long là Ngô Trác Lâm bất ngờ xóa hết những bức hình có liên quan đến cô vợ đồng tính Andi trên Instagram cá nhân, chỉ để lại 20 bài đăng về bản thân mình. Andi cũng đã xóa hết các bài đăng, chỉ để duy nhất bức hình cùng dòng chữ: "Tạm biệt mạng xã hội, tôi hiện đang thực hiện nhiệm vụ". Với hành động xóa bỏ hình ảnh liên quan đến nhau trên mạng xã hội, Ngô Trác Lâm và Andi được cho là đã ly hôn sau 8 tháng bên nhau.

Ngô Trác Lâm và Andi đều xóa hết những bài đăng có liên quan đến nhau trên mạng xã hội, nghi ngờ đã ly hôn.

Ngô Trác Lâm quen Andi vào năm 2017 và họ nhanh chóng hẹn hò. Cuối năm đó, Ngô Trác Lâm còn bỏ nhà ra đi, cùng Andi sang Canada khiến mẹ cô là cựu Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi lo lắng không yên. Sau 1 năm sống túng thiếu ở nước ngoài, Ngô Trác Lâm trở về giảng hòa với mẹ, còn cùng cô bạn gái đồng tính Andi kết hôn vào cuối năm ngoái.

Ngô Trác Lâm kể từ sau khi quen biết Andi thì càng trở nên nổi loạn hơn, nhiều netizen cho rằng Andi chẳng yêu thương gì Ngô Trác Lâm mà chỉ là nhắm vào tài sản của ông bố Thành Long mà thôi. Con gái bị người ta đứng sau lợi dụng và xúi giục, còn Thành Long thì làm ngơ coi như không biết, nhất quyết không chịu chi ra đồng tài sản nào khiến kế hoạch của Andi tan vỡ.

Andi lợi dụng Ngô Trác Lâm

…để kiếm tiền từ Thành Long nhưng kế hoạch đã thất bại?

Tác giả: Hoàng Linh

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP