Thế giới

Cô dâu bị bắn chết 2 ngày trước đám cưới, nguyên nhân phía sau khiến người nhà đau đớn tột cùng

Chỉ 2 ngày trước đám cưới chính thức, cô dâu và cha của cô đã bị một nhóm người bắn chết.

Yêu là khi bạn được ở bên cạnh người đó, cùng họ đi hết cuộc đời này, tuy nhiên yêu cũng có thể là được nhìn người ấy hạnh phúc cũng đã đủ rồi. Thế nhưng, một số người lại ích kỷ, chỉ muốn người ấy ở bên cạnh mình mà làm bất chấp mọi việc, thậm chí là nổi lên lòng hận thù mà tước đoạt đi tính mạng của người ấy cũng như gia đình họ.

Mới đây, Anchal (19 tuổi) và cha cô là ông Anchal ở thành phố Meerut, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, đã bị bắt chết chỉ 2 ngày trước khi đám cưới của cô diễn ra.

Chỉ vì từ chối người mà mình không thích, cô dâu đã bị bắt chết trước 2 ngày tổ chức đám cưới. Ảnh minh họa

Theo đó, anh Saagar Thakur đã thầm thương trộm nhớ Anchal từ lâu và muốn cô kết hôn cùng anh ta. Tuy nhiên, Anchal không đồng ý, chỉ chung thủy với vị hôn phu của mình, chờ tới ngày cử hành hôn lễ.

Bức xúc khi bị từ chối, vào nửa đêm 27/6, Saagar đã rủ một nhóm bạn của mình ập vào nhà của Anchal và xả súng điên cuồng. Anchal bị trúng đạn và tử vong ngay tại chỗ.

Khi bị từ chối, người đàn ông đã rủ đồng bọn tới nhà người yêu xả súng điên cuồng vào các thành viên trong gia đình. Ảnh minh họa

Bố của cô gái cũng bị đạn bắn trúng và được đưa cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, vết thương quá nặng nên ông đã qua đời trong lúc điều trị. Anh trai của Anchal cũng bị bắn và đang được điều trị tại bệnh viện. Tình trạng sức khỏe của anh hiện đã ổn định.

Chia sẻ với truyền thông địa phương, anh trai của Anchal cho biết: "Saagar muốn cưới em gái tôi nhưng con bé không quan tâm tới anh ta. Vào đêm 27/6, Saagar, Ankit, Rohit và hai người khác trên xe máy đã xông vào nhà của chúng tôi để gây áp lực, buộc em gái tôi phải kết hôn với hắn ta. Khi em gái tôi không đồng ý, nhóm người điên cuồng bắn vào các thành viên trong gia đình".

Nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Một quan chức địa phương nói: "Bị cáo Saagar và các đồng phạm đã đến nhà của cô gái vào lúc nửa đêm và bắt đầu nổ súng bừa bãi vào các thành viên trong gia đình. Anchal và 2 thành viên khác trong gia đình bị trúng đạn, trong khi những người khác đã kịp chạy tới nơi an toàn".

Cảnh sát địa phương cho biết, họ đã bắt giữ được 2 nghi phạm là Neeraj và Prince. Cảnh sát vẫn đang cố gắng truy bắt Saagar và các nghi phạm còn lại.

Tác giả: Phương An

Nguồn tin: saostar.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP