Thế giới

Chú rể hào hứng cầm súng bắn chỉ thiên kỷ niệm đám cưới, nào ngờ gây ra kết cục bi thảm

Phát đạn lạc đã bay trúng một vị khách mời có mặt trong tiệc cưới khiến ngày vui lập tức trở thành thảm họa ám ảnh.

Sự cố nguy hiểm chết người xảy ra tại một đám cưới ở Ashirwad Vatika, thuộc thành phố Robertsganj, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ khiến tất cả bàng hoàng, sợ hãi.

Cụ thể, hôm đó là ngày vui của chú rể Manish Madheshia nên đã có rất đông bạn bè người thân tham dự chúc mừng. Giữa buổi tiệc, chú rể đã được cho một khẩu súng để bắn một phát súng kỷ niệm. Theo đoạn clip, có thể thấy chú rể đã vô cùng hào hứng với nghi thức đặc biệt này.

Tuy nhiên, trong lúc định giơ súng bắn lên không trung, Manish lại vô tình chĩa súng vào một người bạn của mình và một viên đạn lạc bay ra, trúng thẳng người này.

Ngay khi trúng đạn, bạn của chú rể lập tức ngã xuống đất. Những người xung quanh nhanh chóng đưa anh Bahu vào bệnh viện cấp cứu nhưng cuối cùng anh đã tử vong. Khi biết được vụ việc này, cảnh sát địa phương nhanh chóng can thiệp điều tra, thu giữ vũ khí, bắt giữ nghi phạm và lấy lời khai của các nhân chứng.

Sự cố nguy hiểm chết người do chính chú rể vô tình gây ra

Được biết, nạn nhân là anh Babu Lal Yadav, 35 tuổi, một người bạn của chú rể. Anh Bahu vốn là một người lính. Anh đã xin nghỉ phép chỉ huy và đi một chặng đường dài gần nửa đất nước để kịp về chung vui với người bạn Manish của mình. Nhưng thật không ngờ, đó lại là ngày cuối trong cuộc đời Bahu.

Theo lãnh đạo cảnh sát địa phương, ông Pratap Singh cho biết chú rể Manish đã bị bắt giữ và đang bị buộc tội giết người theo Mục 304 Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC). "Vụ việc diễn ra trong một đám cưới được tổ chức tại Ashirwad Vatika. Một người đang phục vụ trong quân ngũ, được xác định là Babu Lal Yadav, đã tử vong sau khi bị chú rể bắn trúng trong buổi lễ ăn mừng. Khẩu súng lục đã bị thu giữ và cuộc điều tra đang được tiến hành", vị lãnh đạo cảnh sát khu vực nói.

Được biết, khẩu súng mà chú rể Manish sử dụng là loại được cấp phép, bên trong có 4 viên đạn và một hộp tiếp đạn không cháy.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP