Giải trí

Chồng NSND Minh Hằng qua đời vì bạo bệnh

NSND Minh Hằng vừa thông báo, chồng chị, tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ, qua đời sáng 14/3 sau một thời gian lâm bệnh nặng, thọ 76 tuổi. Tang lễ của ông được tổ chức ngày 16/3 tại tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ - Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

NSND Minh Hằng vừa thông báo, chồng chị qua đời sáng 14/3 sau một thời gian lâm bệnh nặng. Tang lễ của ông được tổ chức ngày 16/3 tại tại Nhà tang lễ số 1 Trần Vỹ - Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất nhiều nghệ sĩ đã chia buồn với mất mát này của NSND Minh Hằng như Bảo Thanh, Hồng Đăng, Quang Minh, Trịnh Lê Anh, Phùng Tiến Minh...

NSND Minh Hằng trải qua thời trẻ tuổi với nỗi đau đổ vỡ hôn nhân.

Cú sốc từ cuộc hôn nhân đầu khiến Minh Hằng đau khổ trong suốt một thời gian dài. Nữ nghệ sĩ lao vào công việc để trốn tránh nỗi đau. Sau hơn 25 năm sống cô đơn, Minh Hằng mới tìm được hạnh phúc của mình.

Nữ nghệ sĩ kết hôn với Tiến sĩ Toán học Nguyễn Huy Tuệ sau 8 năm được ông theo đuổi. Hạnh phúc tìm thấy khi Minh Hằng đã ở vào độ tuổi U50, khi cả cô và người bạn đời thứ 2 đều đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân.

Minh Hằng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Trên trang cá nhân, cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống bình yên, thanh nhàn ở chốn ngoại ô nhưng hiếm khi chia sẻ hình ảnh hay nhắc tới ông xã là Tiến sĩ.

Tuy vậy, trong những lần tiết lộ hiếm hoi về chồng, có thể thấy Minh Hằng vô cùng tự hào về người bạn đời. Trong mắt Minh Hằng, chồng cô là người có tài và làm được việc. Những dự định ông ấp ủ đều đã thành công.

NSND Minh Hằng vừa thông báo, chồng chị, tiến sĩ toán học Nguyễn Huy Tuệ, qua đời sáng 14/3 sau một thời gian lâm bệnh nặng.

Không còn dành quá nhiều thời gian cho công việc như trước, thay vào đó, Minh Hằng chăm chút cho chồng và tổ ấm ở ngoại ô của mình. Những tưởng sau nhiều năm đơn côi, lẻ bóng, Minh Hằng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Nhưng hạnh phúc cô tìm được ở tuổi xế chiều lại quá ngắn ngủi. Cách đây ít phút, NSND Minh Hằng đau buồn thông báo rằng chồng cô, Tiến sĩ Nguyễn Huy Tuệ đã qua đời vì bạo bệnh. Vậy là lại một lần nữa, hôn nhân của nữ nghệ sĩ tài hoa này đứt gánh giữa đường.

Trước sự mất mát to lớn của NSND Minh Hằng, nhiều đồng nghiệp đã không khỏi bất ngờ và xót xa thay cho cô. NSƯT Chí Trung - người bạn diễn lâu năm và thân thiết của Minh Hằng bày tỏ: "Xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới em và toàn thể gia đình vì sự mất mát lớn lao này!"

Minh Hằng rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.

Nữ diễn viên Bảo Thanh ngỡ ngàng an ủi người tiền bối: "Ôi mẹ ơi! Mạnh mẽ lên mẹ nhé!". Diễn viên Đặng Minh Cúc xót xa: "Con xin gửi lời chia buồn đến mẹ và gia đình ạ. Mẹ cố gắng lên mẹ nhé".

Diễn viên Chí Nhân, Ngọc Anh, Quách Thu Phương, Thương Cin... cũng bày tỏ sự đau xót và gửi lời chia buồn, động viên tới NSND Minh Hằng.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP