Pháp luật

Chồng ép vợ uống thuốc diệt cỏ sau khi ân ái

Ngày 24/12, thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, vừa phê chuẩn quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp đối với Vũ Văn Lộc, người chồng ép vợ uống thuốc diệt cỏ sau khi ân ái.

Ngày 24/12, VKSND tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã phê chuẩn lệnh tạm giữ lần 2 đối với Vũ Văn Lộc (SN 1992, trú tại thôn 14, xã Nam Dong, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông) để làm rõ hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, thời gian gần đây, Lộc nghi ngờ vợ mình là chị Vũ Thị H. (SN 1990) ngoại tình. Do đó, Lộc đã đánh vợ khiến chị H. bỏ về TP. Buôn Ma Thuột ở một tuần.

Trong thời gian đó, Lộc và chị H. thống nhất sẽ ly hôn. Đến chiều ngày 2/12/2019, chị H. về lại nhà. Khoảng 3 giờ sáng ngày 3/12/2019, Lộc và H. nói chuyện với nhau và có quan hệ vợ chồng. Tuy nhiên, sau khi quan hệ xong, hai người lại xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau.

Ảnh minh họa

Lộc đi xuống bếp lấy chai thuốc diệt cỏ 1 lít cầm lên đưa vào phòng ngủ rồi khống chế rồi đổ vào miệng chị H. 3 lần và dùng tay bịt miệng bắt chị H. uống. Sau đó, đối tượng uống hết số thuốc diệt cỏ còn lại trong chai với ý định tự tử cùng.

May mắn, sự việc phát hiện, cả hai được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện huyện Cư Jút và điều trị ở Bệnh viện Vùng Tây Nguyên ở TP. Buôn Ma Thuột.

Sau một thời gian điều trị, sức khỏe của Vũ Văn Lộc đã hồi phục nên Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp. Hiện chị H. vẫn đang nguy kịch.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP