Thế giới

Cặp đôi lãnh án tù vì chồng giao cấu với gà, vợ đứng quay video

Đoạn video kinh hoàng cảnh Rehan Baig lạm dụng đàn gà được chính vợ của người này quay lại và được lưu dưới tên “video gia đình”.

Ảnh minh họa: Tass

Theo Newsweek, Rehan Baig - một người đàn ông 37 tuổi ở Bradford (Anh) mới đây đã bị tuyên án 3 năm tù vì lạm dụng tình dục đàn gà trong tầng hầm của gia đình.

Báo cáo của các công tố viên cho biết Baig và vợ Haleema (38 tuổi) đều xuất hiện trong các đoạn phim ghi lại cảnh đàn gà bị ngược đãi. Các video được quay bằng camera GoPro, và được lưu dưới tên tệp là “video gia đình”.

Cảnh sát phát hiện hành vi đồi bại của Baig và Haleema hồi tháng 7 năm ngoái. Hai máy tính, 1 máy tính xách tay và 1 điện thoại di động của vợ chồng Baig đã bị thu giữ.

Trong đó, cảnh sát tìm thấy 49 hình ảnh lạm dụng trẻ em. 11 hình ảnh trong số đó được xếp loại nghiêm trọng độ A. Các nạn nhân đều còn nhỏ, có bé mới 6 tuổi.

Ngoài ra, cảnh sát cũng nhanh chóng nhận ra Baig là nhân vật trong một số đoạn phim ghi lại cảnh lạm dụng tình dục gà và chó.

Một đoạn video cho thấy cảnh 2 con gà nằm chết trên sàn tầng hầm. Một đoạn video khác cho thấy Baig ném một con gà chết vào túi. Không chỉ gà sống, mà Baig còn giao cấu với cả gà chết.

Baig bị kết tội giao cấu với gà, tội lưu trữ hình ảnh mình cùng vợ giao cấu với chó, và tội tạo hình ảnh khiếm nhã với trẻ em. Hành động của Baig khiến nhiều con gà nâu và trắng chết thảm dưới tầng hầm.

Trong khi đó, Haleema bị tuyên án 6 tháng tù treo sau khi thừa nhận mình chính là người quay phim và hỗ trợ hành vi đồi trụy của chồng.

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP