Pháp luật

Cảnh sát bắn thủng lốp xe, khống chế nhóm giang hồ đi chém người

Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang giữ hàng chục đối tượng để xử lý về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó vào chiều ngày 13/10, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo có một nhóm thanh niên khoảng 15 người trang bị dao, kiếm vây đánh một người dân tại địa bàn phường Tân Đông Hiệp.

Ngay sau đó, trinh sát đã khẩn trương đến hiện trường, tuy nhiên, nhóm người này đã lên 2 xe ô tô (1 xe 4 chỗ và 1 xe 7 chỗ) tẩu thoát.

Nhóm đối tượng bị khống chế

Lực lượng công an đã lên xe ô tô loại 16 chỗ bám theo, khi truy đuổi đến đường Nguyễn Chí Thanh (phường An Thạnh, thị xã Thuận An), thì bắt kịp chiếc xe 7 chỗ của nhóm giang hồ.

Dù công an đã yêu cầu dừng phương tiện nhưng nhóm thanh niên trên xe ô tô 7 chỗ chống trả quyết liệt, lao thẳng xe vào lực lượng công an. Công an buộc phải nổ súng bắn thủng lốp chiếc xe 7 chỗ nhưng nhóm người trên xe vẫn cố tình bỏ chạy.

Đến ngã tư An Sơn (phường An Thạnh) thì cả nhóm bị lực chức năng khống chế. Công an bắt giữ 7 người cùng nhiều hung khí nguy hiểm.

Tại cơ quan điều tra, nhóm đối tượng khai nhận được một người phụ nữ thuê đi chém người. Sau đó, nhóm này đã kéo nhau từ Vũng Tàu đến phường Tân Đông Hiệp để đập phá, dằn mặt.

Tác giả: Hồ Huy

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP