Thể thao

Vì Công Phượng, Hoà Minzy bất ngờ bị réo tên sau đám cưới Quang Hải

Sau hai lần chung vui tại đám cưới Quang Hải, Hòa Minzy bỗng dưng vấp phải bình luận trái chiều. Thậm chí, có ý kiến cho rằng vì nữ ca sỹ này mà Công Phượng không góp mặt trong ngày vui của các đồng đội.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hòa Minzy đã bày tỏ sự bức xúc khi nhận phải bình luận kém duyên: “Thấy Hòa lanh chanh mâm nào cũng có mặt”. Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh ngay sau đó chủ động phân trần về vấn đề này: “Từ thuở xa xưa đến nay đi đám là phải được mời chứ đúng không nhỉ? Chứ dâu rể không mời thì ai mà đi được, sao tự dưng kêu mâm nào tôi cũng có mặt như kiểu tôi thích đi cỗ đến nỗi tự phi vào nhà người ta vậy, giống đám cưới ai thích vào thì vào vậy ha”.

Hoạt động trong lĩnh vực giải trí song Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi trong quá khứ, Hòa Minzy từng có thời gian hẹn hò với Công Phượng. Trước Quang Hải, nữ ca sĩ từng tham dự lễ cưới của Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Thành Chung hay Đình Trọng. Đáng chú ý, trong những đám cưới của các tuyển thủ kể trên không có sự xuất hiện của Công Phượng.

Hòa Minzy có mối quan hệ thân thiết với Văn Toàn và các ngôi sao ĐT Việt Nam - Ảnh: Kiengcan studio

Thực tế, tiền đạo này bận thi đấu ở Nhật Bản nên không thể góp mặt trong ngày vui của các đồng đội. Tuy nhiên, một NHM cho rằng vì có Hoà Minzy nên Công Phượng tự động không tham dự đám cưới các đồng đội thân thiết. Người này “van xin” Hoà Minzy đừng xuất hiện ở đám cưới Văn Toàn sau này. Bởi Toàn và Phượng là đôi bạn thân chí cốt trong làng bóng đá. Đáp trả điều này, giọng ca quê Bắc Ninh không ngần ngại nói: “Toàn mời là đi. Không cần biết. Bạn thân người ta mà kì cục. Trừ khi Toàn không mời”.

Hòa Minzy nhận mình là người hòa đồng, có nhiều bạn bè, từ hội cầu thủ đến các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Cô nói thêm: “Người ta được yêu quý và người ta cũng nhiệt tình thì mới góp mặt trong ngày vui của bạn bè chứ tự dưng đám cưới mà làm như chương trình miễn phí, ai thích đi là đi”.

Tác giả: PHƯƠNG NGỌC

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP