Thể thao

HLV Huy Hoàng: “CĐV Nghệ An truyền sức mạnh cho cầu thủ”

HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ đã truyền sức mạnh vô hình cho các cầu thủ, để họ quyết tâm giành điểm trước Sài Gòn FC.

SLNA đã có bàn mở tỷ số ở cuối hiệp 1 trước Sài Gòn FC nhờ công của Oseni. Tuy nhiên đến đầu hiệp 2, đội bóng xứ Nghệ đã bị Sài Gòn FC gỡ hoà 1-1 nhờ bàn thắng của Đỗ Merlo. Đây cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu. Vì thế, SLNA cũng bỏ lỡ cơ hội vươn lên đứng đầu BXH.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA nói: “Mục tiêu giành được 1 điểm trước Sài Gòn FC đã hoàn thành hiện thực. Tôi đánh giá cao tinh thần cầu thủ SLNA ở trận này. Họ đã thi đấu tốt từ đầu đến cuối trận. Các cầu thủ trẻ của SLNA như Xuân Tiến, Văn Cường, Mạnh Quỳnh đã bắt nhịp tốt với trận đấu, dù vào sân ở những khoảng thời gian khác nhau.

SLNA bị Sài Gòn FC cầm hoà dù có bàn dẫn trước

Nhân đây, tôi cũng muốn cảm ơn người hâm mộ Nghệ An. Sự xuất hiện của họ tại khán đài C và D đã truyền sức mạnh vô hình tới các cầu thủ để họ có tinh thần thi đấu tốt trong trận đấu với Sài Gòn FC. Thay mặt anh em toàn đội, tôi xin cảm ơn người hâm mộ đã đến sân và tạo nên tinh thần Sông Lam Nghệ An”.

Sau 4 vòng đấu, SLNA có 7 điểm. Đội bóng xứ Nghệ đã ghi bàn trong cả 4 trận đấu này. HLV Nguyễn Huy Hoàng nhìn lại hành trình của đội bóng mà mình dẫn dắt: “Chúng tôi đã có 7 điểm sau 4 trận đấu. Đó là một khởi đầu tốt. Tôi đánh giá cao tinh thần cầu thủ trên sân. Hơi tiếc một chút là có 2 trận đấu SLNA ghi bàn trước nhưng để đối phương gỡ hoà hoặc thắng ngược.

Sau vòng 4, V.League sẽ tạm nghỉ cho đến tháng 7. Nhưng chúng tôi còn nhiều việc phải làm trong giai đoạn tới. Đội sẽ còn thi đấu ở Cúp Quốc gia. Ngoài ra, chúng tôi cũng muốn tận dụng khoảng thời gian này để đánh giá được những việc tốt và chưa tốt. Từ đó, SLNA sẽ bước vào giai đoạn đầu tháng 7 với sự chuẩn bị tốt hơn từ đội hình đến chuyên môn”.

CĐV SLNA phủ vàng sân Thống Nhất

Vào ngày mai, một số cầu thủ SLNA sẽ được lên U23 và ĐTQG Việt Nam. HLV Nguyễn Huy Hoàng gửi lời chúc: “Xin chúc mừng các cầu thủ đã tham gia ĐTQG và U23 Việt Nam. Các bạn đã đại diện Tổ quốc để thi đấu ở trường quốc tế. Tôi hy vọng các bạn sẽ chơi hết mình cho vinh quang ĐT Việt Nam”.

Tác giả: Nhật Anh

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP