Thể thao

Văn Toàn bình phục, HAGL mang lực lượng mạnh nhất tới Nam Định

HAGL đón chào sự trở lại của chân sút số một Nguyễn Văn Toàn trước thềm cuộc đối đầu chủ nhà Nam Định tại vòng sơ loại Cúp Quốc gia tối 23/5.

Trao đổi với Zing, trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận: “Văn Toàn chỉ đau nhẹ và đã bình phục. Các trường hợp chấn thương khác trong đội đều ổn, toàn đội đã sẵn sàng cho trận đấu chào đón bóng đá trở lại”.

Văn Toàn (phải) tranh chấp với Lâm Anh Quang trong trận HAGL gặp Nam Định tại V.League 2019. Ảnh: Minh Chiến.

Trước đó, Văn Toàn dính một chấn thương nhẹ trong quá trình tập luyện. Anh không thể tham dự trận đấu tập hôm 16/5 giữa HAGL và Đắk Lắk. Trận này, Gia Lai thắng 1-0 nhờ bàn duy nhất của Trần Minh Vương. Văn Toàn chỉ tập nhẹ, làm vài vòng chạy và không thi đấu. Ban huấn luyện HAGL muốn cẩn trọng với chấn thương của Văn Toàn bởi V.League sắp trở lại.

Dù vậy, tình hình của Văn Toàn đã tiến triển khả quan hơn. Nếu cần, HAGL vẫn có thể ra sân với lực lượng mạnh nhất trước Nam Định.

Ngày 21/5, HAGL sẽ di chuyển từ Pleiku ra Bắc. Họ sẽ có 2 ngày chuẩn bị ở Nam Định trước trận gặp chủ nhà hôm 23/5. Đội thắng trận này sẽ gặp Quảng Ninh tại vòng 1/8 Cúp quốc gia hôm 30/5 tại Cẩm Phả. Nếu thắng Nam Định, HAGL sẽ ở lại miền Bắc luôn để chuẩn bị gặp Quảng Ninh. Nếu thua, họ sẽ quay về phố núi.

HAGL đang có phong độ khá tốt trong giai đoạn đầu V.League. Họ đã có 4 điểm sau 2 trận đầu trước các đối thủ mạnh là Quảng Ninh và Viettel. Lực lượng của HAGL cũng đón chào sự trở lại của ngoại binh Chevaughn Walsh cùng cặp trung vệ ngoại Damir Memovic và Kelly Kester Oahimijie. V.League nghỉ vì dịch bệnh cũng giúp Lương Xuân Trường có nhiều thời gian bình phục hơn. Anh có thể sẽ góp mặt ở giai đoạn 2 V.League.

  Từ khóa: Nam Định ,Văn Toàn ,HAGL

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP