Giải trí

Ưng Hoàng Phúc trải lòng về liveshow "để đời" trong sự nghiệp

18 năm là một chặng đường đủ dài mà Ưng Hoàng Phúc nếm trải qua đủ mọi thăng trầm. Chắc chắn rằng, liveshow lần này sẽ là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của nam ca sĩ.


Đạo diễn Quang Huy và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Sau hơn 18 năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định thực hiện liveshow đầu tiên trong con đường nghệ thuật của mình.

Nói về lý do vì sao chọn 18 năm mà không phải là 15 hay 20 năm, đạo diễn Quang Huy chia sẻ rằng: “Trong một dịp hai anh em có ngồi ăn chung, Phúc có kể về liveshow của các bạn bè, anh em Phúc làm, rồi bảo hay là anh em mình làm show đi. Sau đó cậu ấy hỏi tôi, nếu em làm anh Huy có làm chung không, tôi cũng không nghĩ gì, cứ “chém gió” cho vui. Ai dè bà xã Phúc là Kim Cương nghe vậy hôm sau làm thiệt.

Vì là dịp cuối năm 2017 nên anh em ai cũng bận rộn, tôi có nói thế thì qua Tết rồi làm, dự định là sẽ là tháng 8 cho đúng sinh nhật Phúc. Song Kim Cương nhanh quá chốt lịch với nhà hát tháng Ba này, rồi mới thông báo cho hai anh em.

Nói chung cũng nhờ Phúc có “sếp” cứng vậy nên mọi việc mới được đốc thúc và trôi chảy đúng tiến độ. Thật ra, ê-kíp chúng tôi không ai chọn số 18, mà ngẫu nhiên làm rồi ra số 18 thôi”.

Ưng Hoàng Phúc là giọng ca được nhiều người mến mộ

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ thêm, liveshow lần này cũng có một số khách mời là những người có liên quan đến cuộc đời, con đường sự nghiệp của anh.

Cụ thể, 2 thành viên HAT là Thu Thủy, Phạm Quỳnh Anh, ca sĩ Quang Dũng, Thu Minh, Dương Ngọc Thái, nhóm Oplus.

“Có thể nói, Phúc muốn livehsow lần này sẽ đánh dấu chặng đường ca hát của mình. Phúc không áp lực chuyện bán vé, doanh thu... vì Phúc đã có những khán giả yêu quý mình trong suốt thời gian qua lo việc đó rồi. Phúc cũng nói với anh Quang Huy rằng, anh em mình hãy thoải mái để cùng nhau chiến đấu như khoảng thời gian trước đây”.

Khi được hỏi về việc có sự góp mặt của nhóm 1088 trong liveshow lần này không, Ưng Hoàng Phúc bày tỏ sự tiếc nuối: “Từ những ngày đầu nhen nhóm làm liveshow, Phúc đã nghĩ ngay đến việc mời các anh trong nhóm 1088 về chung vui với mình. Nhưng, có lẽ đó chỉ là điều mình mong muốn, còn để xảy ra được hay không thì cần rất nhiều yếu tố.

Các anh hiện nay đều có công việc, sự nghiệp riêng, trong đó còn có 2 anh hiện đang định cư ở nước ngoài, nên việc tái hợp rất là khó. Do đó, trong liveshow lần này sẽ không có nhóm 1088 như quý vị khán giả mong đợi”.

Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương.

Liveshow đầu tiên của Ưng Hoàng Phúc được tổ chức tại Hà Nội, điều này gây không ít sự tò mò lẫn ngạc nhiên cho mọi người, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

“Ngày đầu tiên khi Phúc và anh Quang Huy đi chinh chiến các thị trường từ Bắc chí Nam, khán giả ở Hà Nội ủng hộ cực kỳ nhiều.

Những show diễn đầu tiên vào năm 2002, 2003, khi đứng trên sân khấu nhìn thấy khán giả bùng nổ, hò reo theo từng câu hát đã để lại cho Phúc nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp. Chính vì thế, Phúc đã chọn Hà Nội làm nơi trình diễn liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình”.

Thời gian này Ưng Hoàng Phúc hầu như đã ngưng nhận show diễn để tập trung tập luyện thật tốt cho liveshow.

Nam ca sĩ rất tâm huyết, anh cùng bà xã Kim Cương và đạo diễn Quang Huy đã bàn bạc và lên ý tưởng cho các tiết mục trình diễn, việc chọn bài hát gắn bó với tên tuổi Ưng Hoàng Phúc và biến hoá sao cho các tiết mục có sự liên quan, tạo nhiều cảm xúc cho khán giả.

Liveshow của Ưng Hoàng Phúc sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Hà Nội.

Tác giả: Hà Linh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP