Bạn cần biết

Tự lái Uy Tâm - xứng tầm "ngôi nhà" di động của bạn

Những hành trình trở nên gần và thú vị hơn nếu chiếc xe trở thành "ngôi nhà" di động của bạn. Với những gia đình chưa có điều kiện để sở hữu "ngôi nhà" di động riêng thì tự lái Uy Tâm sẽ mang đến cho các bạn những "ngôi nhà" đó.

Dịch vụ xe tự lái ở Nghệ An ngày một phát triển. Những cơ sở tự trang bị cho mình từ một vài chiếc xe đến hàng chục chiếc. Chính vì vậy, dịch vụ xe tự lái cũng đa dạng phong cách phục vụ.

Là đơn vị lâu năm trong nghề cho thuê xe tự lái, Uy Tâm tự tin là hiểu và nắm rõ nhu cầu của khách hàng. Ngày nay, nhu cầu đi lại cao, chiếc xe dường như trở thành "ngôi nhà" di động của rất rất nhiều người. Những hành trình dường như ngắn lại và thú vị hơn trong những "ngôi nhà" ấy.

Với những gia đình chưa đủ điều kiện sở hữu cho mình những chiếc xe riêng thì tự lái Uy Tâm sẽ giúp bạn chuẩn bị những "ngôi nhà" di động này. Anh Vương Đình Long, giám đốc công ty cho thuê xe tự lái Uy Tâm chia sẻ: "Mang tâm lý xe đi thuê sẽ khiến khách hàng e dè trong quá trình điều khiển chiếc xe. Họ sợ va chạm, sợ hư hỏng phải đền, phải sửa. Nhiều người thuê xe xong ngồi vào ghế lái mà cứ nơm nớp lo sợ này nọ khiến hành trình của họ càng mệt mỏi hơn. Để khách hàng thoải mái, Uy Tâm chúng tôi hỗ trợ bảo hiểm 100% cho khách hàng thuê xe'.

Uy Tâm tiếp tục đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Kiếm lợi nhuận từ kinh doanh nhưng Uy Tâm luôn mong muốn cả khách hàng và doanh nghiệp đều có lợi. Tự lái Uy Tâm nói không với việc chặt chém khách hàng để thu lợi nhuận vào những ngày lễ, Tết khi nhu cầu sử dụng xe tăng cao.

"Nhiều nơi khác, họ sẽ tăng giá thuê những ngày lễ Tết để thu lợi nhuận như vậy là làm khó khách hàng. Uy Tâm chúng tôi lại nghĩ khác, thay vì thu tiền cao để kiếm thêm thu nhập vào mấy ngày lễ thì chúng tôi mong muốn nhiều khách hàng nữa biết đến, tìm đến với chúng tôi hơn. Từ đó, uy tín được gây dựng, khách hàng tin tưởng tìm đến thì thu nhập chắc chắn sẽ không kém hơn so với họ tăng giá", chị Thu Hằng, phó Giám đốc công ty cho thuê xe tự lái Uy Tâm cho biết.

Đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tâm cùng đồng hành vì sự phát triển của Uy Tâm.

Dịp Tết Kỷ Hợi 2019 vừa qua, Uy Tâm không tăng giá thuê xe hay thu thêm bất kì phụ phí gì cả, và tất cả gần 100 chiếc xe của Uy Tâm đều trong tình trạng full người thuê. Chị Nguyễn Thị Phượng cho biết: "Năm nay nhà mình đặt lịch thuê xe của Uy Tâm từ trước nên cả nhà về quê thoải mái lắm. Giá không tăng, xe lại mới nên cả nhà du xuân vui vẻ. Không bù cho bạn mình, thuê xe ở nơi khác, giá tăng cao hơn ngày thường, xe cũ nhưng không có cũng đành thuê. Vậy mà hẹn 5h trả xe, 3h nhân viên đã gọi dục rồi".

Uy Tâm tiếp tục đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi, thân thiện cho khách hàng khi sử dụng xe, nhiều năm qua Uy Tâm đã và đang từng bước xây dựng nên uy tín trong lĩnh vực cho thuê xe tự lái. Nhân dịp đầu xuân năm mới Kỷ Hợi, Uy Tâm gửi lời chúc sức khỏe và thành công tới mọi khách hàng. Uy Tâm mong muốn những khách hàng thân thiết sẽ vẫn luôn đồng hành và ủng hộ dịch vụ tự lái ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Công ty TNHH TM & DV Uy Tâm

Địa chỉ: 196 Nguyễn Sỹ Sách - TP Vinh - Nghệ An.

Hotline: 02383 64 64 64 (phím 1)

http://tulaiuytam.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Tulaiuytam/

Tác giả: Nguyễn Dung

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP