Xã hội

Thuyền câu mực va chạm với tàu cá làm 1 người chết, 1 mất tích

Khi đang câu mực trên biển thì thuyền của ngư dân bị tàu cá không rõ biển kiểm soát va chạm làm một người chết, một người mất tích.

Sáng 10-7, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, lực lượng Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây đang tích cực phối hợp với Công an huyện Phú Lộc điều tra làm rõ vụ va chạm giữa tàu cá và thuyền câu mực khiến một người chết, một người mất tích.

Phương tiện bị chìm được kéo vào bờ. Ảnh: N.BÌNH

Theo đó, khoảng 0 giờ ngày 10-7, ngư dân Nguyễn Văn Thà (50 tuổi, trú ở thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc) cùng với vợ là Nguyễn Thị Đào (48 tuổi), cháu Nguyễn Văn Thình (8 tuổi) trên thuyền đi câu mực tại khu vực biển Chân Mây, cách mũi Chân Mây Đông khoảng một hải lý.

Khi đang câu mực thì thuyền của ông Thà bất ngờ bị một tàu cá không rõ biển kiểm soát va chạm. Sau khi vụ việc xảy ra, tàu cá này rời khỏi hiện trường.

Vụ va chạm làm thuyền của ông Thà bị chìm xuống biển khiến bà Đào tử vong, cháu Thình rơi xuống biển, sau đó mất tích.

Nhận được tin báo, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Chân Mây đã huy động tàu cá của ngư dân neo đậu tại bờ tổ chức tìm kiếm người mất tích. Đồng thời thông báo cho Cảng vụ Thừa Thiên Huế và chính quyền địa phương biết vụ việc.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP