Thế giới

Thản nhiên khỏa thân vào siêu thị mua bia, danh tính của người đàn ông khiến dư luận bất ngờ

Danh tính người đàn ông không mặc trang phục khi được công bố càng khiến dư luận choáng váng hơn.

Vào hôm 9/9, một người đàn ông đã tới một siêu thị tại thành phố Swidnica (Ba Lan) mua bia trong tình trạng khỏa thân. Những hình ảnh được chụp lại cho thấy, người đàn ông thản nhiên đi lại trong siêu thị mà không mặc quần áo.

Ông ta lấy một lốc bia gồm 4 lon rồi ra quầy thanh toán như chẳng có chuyện gì xảy ra trước ánh mắt kinh ngạc của nhân viên thu ngân và khách mua sắm. Sau khi mua bia xong, người đàn ông này đi lang thang trên khắp con phố như Rolnicza, Kilińskiego và Kopernika và cuối cùng đi vào công viên.

Người đàn ông thản nhiên đi mua bia trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Những hình ảnh sau đó được đăng tải trên cổng thông tin trực tuyến địa phương Swidnica24 và nhanh chóng lan truyền rộng rãi. Sở cảnh sát địa phương sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng xác định danh tính và bắt giữ người đàn ông này. Thế nhưng, danh tính của người đàn ông khi được công bố càng khiến dư luận choáng váng hơn.

Hóa ra, ông ta là một công tố viên được kính trọng trong khu vực, tên là Maciej W., 38 tuổi. Ông Maciej đã làm công tố viên cách đây 10 năm và được bổ nhiệm làm công tố viên quận ở Swidnica vào năm 2016.

Ông ra quầy thanh toán như chẳng có chuyện gì xảy ra trước ánh mắt kinh ngạc của nhân viên thu ngân và khách mua sắm.

Phát ngôn viên Văn phòng công tố Maciej, Tomasz Orepuk cho biết, vào thời điểm đó ông Maciej đang trong kỳ nghỉ. Vị công tố viên này đã bị đình chỉ công tác do có những hành vi không phù hợp với chức vụ của mình.

Lukasz Lapczyński, một phát ngôn viên khác của phòng công tố cho biết: “Hình thức kỷ luật đối với công tố viên có thể là cảnh cáo, khiển trách, hạ bậc lương, phạt tiền, cách chức, thuyên chuyển công tác tới nơi khác hoặc bị trục xuất khỏi ngành”. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có hình phạt cụ thể đối với ông Maciej.

Tác giả: Trần Xuân

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP