Thể thao

SLNA bổ sung sao trẻ có ngoại hình khủng lên đội 1

Trước trận đấu với Đông Á Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2022, SLNA đã quyết định bổ sung Trần Nam Hải vào đội 1 của CLB.

Trong bối cảnh liên tục chịu tổn thất lực lượng khi Ojong Mark, Bùi Đình Châu và Hoàng văn Khánh đang chấn thương, SLNA đã gấp rút phải tìm ra phương án thay thế. Trong đó, Trần Nam Hải chính là ngôi sao trẻ tuổi được chọn.

Sau hơn một tháng ăn tập cùng đội 1, tiền vệ Nam Hải đã chính thức được HLV Nguyễn Huy Hoàng đưa vào danh sách đăng ký thi đấu của SLNA giai đoạn lượt về. Đây được coi là một quyết định khá táo bạo nhưng không phải là không có cơ sở.

Nam Hải là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA

Nam Hải thân là cầu thủ quê gốc Thanh Chương, trưởng thành từ lò đào tạo của SLNA, năm nay mới chỉ 18 tuổi nhưng sớm đã chứng tỏ được khả năng nổi bật của mình. Chàng tiền vệ trẻ là gương mặt quen thuộc của đội bóng xứ Nghệ trong tất cả các giải đấu trẻ mà CLB này tham dự.

Qua đó giành được nhiều giải thưởng cao quý như: 1 Huy chương Đồng U13, 1 Huy chương Vàng U15, 1 Huy chương Vàng U17 và 2 Huy chương Đồng U19.

Được biết, sở trường của Nam Hải là tiền vệ mỏ neo, một vị trí mà SLNA đang đau đầu tìm phương án thay thế. Càng tốt hơn khi cầu thủ 18 tuổi sở hữu ngoại hình lý tưởng với chiều cao tới 1m80, nặng 72kg để tạo ra được nhiều ưu tế trong việc tranh chấp bóng.

Nam Hải được BHL SLNA đánh giá khá cao

Bên cạnh điểm mạnh là thu hồi bóng, cầu thủ sinh năm 2004 còn được BHL SLNA đánh giá rất cao ở việc làm chủ khu trung tuyến. Ngoài ra, những đường phát động tấn công của chàng tiền vệ trẻ đều cho thấy tư duy cũng như nhãn quan chiến thật rất cao.

Được đôn lên đội 1 là cơ hội để cầu thủ quê Thanh Chương có thể học hỏi kinh nghiệm, phát huy tối đa tài năng của bản thân. Đổi lại, đoàn quân của Nguyễn Huy Hoàng cũng sẽ hy vọng sẽ xuất hiện một làn gió mới mang tên Trần Nam Hải.

Vào lúc 18h00 Chủ Nhật ngày 7/8, SLNA sẽ có trận đấu với Đông Á Thanh Hóa thuộc vòng 11 V.League 2022. Nếu như được ra sân ở cuộc chiến này, Nam Hải sẽ là một trong những cầu thủ trẻ nhất được thi đấu ở sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam.

Tác giả: Trung Hiếu

Nguồn tin: bongda365.top

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP