Cuộc sống

Sau đêm tân hôn chật vật, chồng đưa cho tôi chiếc máy tính bảo "xem đó mà học" rồi ôm chăn gối sang phòng khác ngủ

Nằm trên giường chờ chồng vào ngủ cùng nào ngờ thái độ lạnh lùng của anh khiến tôi thấy sợ hãi.

Bạn bè thường nhận xét tôi là cô gái cổ hủ, ăn mặc giản dị, chẳng biết đến phấn son, yêu đương gì cả. Có lẽ chính vì sự ngốc nghếch đó mà 25 tuổi rồi chưa có người đàn ông nào để ý đến.

Cho đến khi tôi 27 tuổi thì bác họ làm mai cho tôi một người đàn ông. Anh ấy công việc cũng tốt, người cao ráo dễ nhìn nên tôi rất ưng. Trong suốt 6 tháng quen nhau anh ấy chưa một lần vượt quá dù chỉ là nụ hôn. Chính vì vậy tôi càng tôn trọng và yêu anh nhiều hơn. Sau nhiều ngày tháng tìm hiểu cuối cùng anh cũng ngỏ lời cầu hôn và đám cưới của chúng tôi nhanh chóng được tổ chức.

Tôi hãnh diện khi đêm tân hôn mình còn trong trắng nên tự tin đối mặt với chồng. Thế nhưng khi vào cuộc anh bắt tôi phải thực hiện đủ kiểu, giày vò vợ như là con rối vậy. Anh không để ý đến chuyện trinh tiết mà chỉ quan tâm đến việc tôi phải làm cho anh ấy hài lòng vui vẻ thôi.

Đến đêm hôm sau tôi vào giường chờ chồng đi ngủ cùng nhưng anh bước đến với vẻ mặt lạnh tanh. Anh đưa cho tôi một chiếc máy tính bảo hãy xem những thứ trong đó và học theo. Sau đó anh mang chăn gối sang phòng khác ngủ mà không thèm nói với vợ một từ nào nữa.

Tôi vội hỏi tại sao? Đáp lại là cái lườm thật đáng sợ khiến tôi không dám hỏi tiếp. Nằm một mình không thể ngủ được nên tôi bò dậy xem trong máy tính của chồng có gì mà bắt vợ phải học.

Quá thất vọng về chồng nhưng tôi chẳng biết phải làm gì nữa. (Ảnh minh họa)

Vừa mở ra tôi đã choáng váng khi nhìn thấy màn hình nền là một cô gái sexy. Đầy ắp những folder chồng đặt tên theo thứ tự "Hinh anh 1", "Hinh anh 2"... Tôi click thử một folder thì bên trong thì toàn những hình ảnh, video khiến tôi ngượng đỏ mặt. Tôi thực sự sốc khi bắt gặp hình ảnh chồng đang ôm ấp một cô gái xinh đẹp nằm trên giường.

Không thể bình tĩnh được, tôi cầm chiếc máy tính sang hỏi chồng. Anh hờ hững nói là tình cũ, chia tay nhau được 3 năm rồi. Tôi hỏi chồng muốn tôi học thứ gì trong máy tính? Anh bảo không thể chấp nhận được người vợ khô khan, hãy xem video và học cách chiều chồng. Anh còn mỉa mai không ngờ tôi gần 30 tuổi rồi mà ngây ngô trong chuyện ấy, người thì đơ như khúc gỗ.

Nghe xong tôi tức giận, chắc anh đã ngủ với bao nhiêu cô gái giỏi chuyện ấy rồi, sao không lấy họ về mà làm vợ?

Anh nhếch mép nói yêu là một chuyện, cưới là một chuyện. Có ngủ với cả trăm người thì anh cũng chỉ lấy 1 người. Nói xong anh quay mặt vào tường ngủ để mặc tôi đứng lặng người.

Quá thất vọng về chồng nhưng tôi chẳng biết phải làm gì nữa. Tôi mới cưới thôi, đâu có chỗ nào để đi được, mà ở lại nhà thì phải chiều theo ý chồng. Tôi phải làm gì bây giờ hả mọi người?

(vanhien...@gmail.com)

Tác giả: N.T.D

Nguồn tin: Pháp luật và bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP