Giải trí

Quỳnh Nga nói gì về 'kết cục' của Nhã đáng ghét trong ‘Về nhà đi con’?

Quỳnh Nga bật mí, càng về sau nhân vật Nhã sẽ rất, rất đáng ghét và đẩy cảm xúc của mọi người lên cao trào hơn nữa.

Nhã hiện là nhân vật bị ghét nhất trong phim "Về nhà đi con".

Trong cuộc giao lưu trực tuyến với người hâm mộ được chia sẻ trên trang cá nhân mới đây, diễn viên Quỳnh Nga hé lộ về nhân vật Nhã trong phim “Về nhà đi con”.

Quỳnh Nga nói, khi nhận lời đóng vai “tiểu tam” trong phim “Về nhà đi con”, cô biết trước đây là nhân vật bị ghét nhưng không biết là bị ghét tới mức nào.

Quỳnh Nga cho biết thêm, cô không đắn đo nhiều khi nhận lời vào vai Nhã. “Sau 12 năm trở lại phim trường kể từ bộ phim “Lập trình trái tim”, Quỳnh Nga có chút buồn và lo khi nhân vật của mình bị khán giả ghét như vậy. Tuy nhiên, một bộ phim luôn có vai chính diện, vai phản diện. Quỳnh Nga từng vào vai chính diện rồi và bây giờ tôi có cơ hội để đóng vai phản diện. Đó cũng là nấc thang để các diễn viên thử sức mình”- Quỳnh Nga chia sẻ.

Nói về ‘kết cục’ của nhân vật Nhã, Quỳnh Nga từ chối chia sẻ chi tiết. Tuy nhiên, cô hé lộ, càng về sau nhân vật Nhã sẽ rất, rất đáng ghét và đẩy cảm xúc của mọi người lên cao trào hơn nữa.

“Nhã là nhân vật mà khán giả của “Về nhà đi con” rất ghét. Mỗi lần Nhã xuất hiện là mọi người muốn “giết” cô này vì đã xen vào gia đình Thư- Vũ. Nhiều fan quá khích vào nhắn tin riêng cho tôi và mắng chửi Nhã. Tôi không biết phải trả lời thế nào. Ở một góc độ khác, nếu như Nhã không xuất hiện thì tình cảm của Thư và Vũ cũng không thể gắn kết. Bởi hiện tại, tình cảm mà Vũ dành cho Thư không nhiều”- Quỳnh Nga giãi bày.

Trước thắc mắc nhân vật Nhã có phải là Kim - người từng bị Vũ từ chối, Quỳnh Nga chia sẻ đầy ẩn ý: “Nếu Nga nói rõ thì có lẽ mọi người sẽ hết tò mò và có thể không xem phim nữa. Thế nên, mọi người hãy cùng theo dõi diễn biến phim và sẽ câu trả lời, rốt cuộc Nhã có phải là Kim hay không?”.

Tác giả: ĐỖ QUYÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP