Giải trí

Quyết định triệt sản sau sinh lần 3 của Hải Băng bị phản đối vì lý do này

Bà xã Thành Đạt khẳng định quyết định triệt sản của cô là sự lựa chọn sáng suốt sau khi đã tìm hiểu kỹ càng.

Nguồn cơn bắt nguồn từ dòng trạng thái thông báo về quyết định triệt sản sau khi sinh lần 3 của Hải Băng ">Hải Băng được cô chia sẻ trên trang cá nhân trước đó. Trong dòng trạng thái, Hải Băng tâm sự "mang thai, sinh đẻ, nuôi con, dạy con... khâu nào cũng vất vả".

Vì thế, để giữ sức khoẻ của chính bản thân và nuôi dạy con 1 cách tốt nhất, nữ ca sĩ cho biết cô lựa chọn biện pháp triệt sản vì đây là cách an toàn và hiệu quả cao nhất.

Tuy nhiên sau khi Hải Băng chia sẻ quyết định triệt sản của mình, một số khán giả lại tỏ ý không đồng tình và cho rằng triệt sản là không tốt. "Chị triệt sớm quá còn trẻ ảnh hưởng dễ bị hâm hâm đó", một cư dân mạng bình luận.

Trước những ý kiến của cư dân mạng, Hải Băng mới đây đã đăng tải dòng trạng thái dài giải thích về quyết định triệt sản sau sinh của mình. Cô khẳng định đây là lựa chọn sáng suốt đã được mình tìm hiểu rất kỹ.

"Xoay quanh về vấn đề triệt sản khá nhìu bạn quan tâm đến Băng, đồng cảm và hiểu được tâm lý của các bạn 1 phần... nhưng khi đưa ra 1 quyết định thì Băng đã tìm hiểu rất rất kỹ... việc thắt ống dẫn trứng còn nói tắt là triệt sản ở đây... chẳng qua là chỉ buộc cái ống dẫn trứng lại chẳng cắt bỏ bất cứ gì trên bộ phận cơ thể, thế nên thắt ống dẫn trứng hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến chu kỳ kinh nguyệt", Hải Băng giải thích.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định một số người không hiểu cho rằng triệt sản sau này sẽ ảnh hưởng đến thần kinh là sai lầm.

Cô viết: "Có một số trường hợp thai ngoài tử cung hay thai cả trong lòng tử cung do ống dẫn trứng có khả năng nối lại một cách tự nhiên chứ không phải triệt là được 100%. Mấy bạn chưa tìm hiểu và nói là triệt sản xong bị hâm, thần kinh làm Băng buồn cười quá".

Hải Băng kết hôn với ông xã Thành Đạt vào năm 2016. Cặp đôi sau đó chào đón hai "thiên thần nhỏ" Kem và Koi. 3 tháng sau khi sinh con thứ 2, nữ ca sĩ bất ngờ nhận tin có bầu lần 3. Cô rất lo lắng vì phụ nữ vừa sinh mổ đã mang thai tiếp là điều nguy hiểm. Tuy nhiên, hiện tại Hải Băng vẫn giữ được thần sắc tươi tắn, khỏe mạnh khi sắp lâm bồn lần 3.

Tác giả: M.A

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP