Xã hội

Phát hiện 1 người phụ nữ tử vong bất thường trên đồi

Ngày 5/3, thông tin từ UBND xã Nhi Sơn (huyện Mường Lát, Thanh Hóa) cho biết, đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ việc một người phụ nữ tử vong bất thường trên đồi.

Người dân đi làm rẫy ghé vào chòi canh trên đồi thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động với nhiều vết thương trên cơ thể. Khi lại gần thì phát hiện người này đã tử vong.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể người phụ nữ

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cử lực lượng đến hiện trường phối hợp với cơ quan công an điều tra, xác minh vụ việc. Tại hiện trường, chòi canh có nhiều xáo trộn đồ đạc, trên người nạn nhân có nhiều vết đâm chém. Người phụ nữ xấu số định là chị Sung Thị Xua (SN 1980), người dân tộc Mông ở bản Chim, xã Nhi Sơn (Mường Lát, Thanh Hóa).

Được biết, người phụ nữ này sống độc thân, không con cái. Thường ngày chị hay lên đồi chăn thả bò rồi vào chòi canh ngủ lại. Do không thấy chị Xua về nhà nên người thân tổ chức đi tìm và phát hiện ra sự việc đau lòng.

Lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, để tìm hiểu nguyên nhân sự việc. Thi thể người quá cố đã được bàn giao cho người nhà an táng.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thanh Phương

Nguồn tin: Báo Công lý

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP