Thế giới

Nước Anh rúng động vì vụ việc tìm thấy 39 thi thể trong xe tải

Một người đàn ông 25 tuổi đã bị bắt vì nghi án giết người sau khi người ta tìm thấy 39 thi thể trong bãi đỗ xe khu công nghiệp Waterglade Grays, Anh.

Cảnh sát Anh tiến hành một cuộc điều tra vụ giết người sau khi tìm thấy 39 thi thể trong một chiếc xe tải ở hạt Essex, nước Anh.

Lực lượng an ninh khẩn cấp đã được gọi đến khu công nghiệp Waterglade Grays vào khoảng 1h40 sáng 23/10 (giờ địa phương). Khi đến nơi, cảnh sát đã tìm thấy 39 thi thể trong thùng một xe tải.

Điều tra sơ bộ cho thấy, 38 thi thể là người lớn và 1 thi thể thiếu niên.

Hiện trường tìm thấy xe tải chứa 39 thi thể (Ảnh: Mirror).

Một người đàn ông 25 tuổi người Bắc Ireland đã bị bắt vì nghi ngờ giết người.

Lãnh đạo lực lượng an ninh Andrew Mariner cho biết: "Đây là một thảm kịch kinh hoàng khi có một số lượng lớn người như vậy thiệt mạng. Chúng tôi đang tiếp tục điều tra xem chuyện gì đã xảy ra”.

"Chúng tôi đang trong quá trình xác định danh tính nạn nhân, nhưng sẽ mất khá nhiều thời gian”.

"Chúng tôi tin rằng chiếc xe tải đi từ Bulgaria đến và đã nhập cảnh qua cảng Holyhead vào Thứ Bảy (19/10). Chúng tôi đang hợp tác chặt chẽ với các đối tác để điều tra”.

"Chúng tôi đã bắt giữ tài xế xe tải liên quan đến vụ việc. Hắn ta vẫn đang bị cảnh sát giam giữ theo yêu cầu điều tra. Chúng tôi sẽ cố gắng kết thúc việc điều tra càng sớm càng tốt”

Hàng rào an ninh đã được quây lại và Khu công nghiệp Waterglade phải tạm đóng cửa./.

Tác giả: Bích Đào

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP