Giáo dục

Nữ sinh lớp 11 nhận nhiều lời khen khi tiếp sức mùa thi

Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2003, nhận nhiều lời khen ngợi khi tham gia tình nguyện trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Hồng Nhung xuất hiện trong bức ảnh mặc áo tình nguyện được chia sẻ trên nhiều trên diễn đàn với lời khen vẻ ngoài xinh xắn. 10X chia sẻ ảnh được chụp khi cô tham gia công tác tình nguyện viên tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Anh Sơn 2, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An.

"Trong lúc ngồi chờ đợi các sĩ tử thi, một nhiếp ảnh gia bảo mình bỏ khẩu trang để chụp tuyên truyền cho phong trào ở địa điểm THPT Anh Sơn 2. Các tình nguyện đều tuân thủ chấp hành việc đeo khẩu trang, phòng chống dịch bệnh", Nhung chia sẻ.

Nhung cho biết công việc chính của các tình nguyện viên là xịt kháng khuẩn, phát khẩu trang cho sĩ tử. Dù tham gia nhiều hoạt động xã hội, đây là lần đầu 10X tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi.

Ngoài đam mê tình nguyện, Nhung thích chụp ảnh và chơi thể thao. 10X có thành tích học tập giỏi, tham gia nhiều hoạt động đoàn trường. Hồng Nhung cho biết mình là người vui vẻ, hòa đồng, dễ làm quen. Nữ sinh yêu thích bóng đá và thần tượng cầu thủ Messi.

Với vóc dáng cân đối, gương mặt ưa nhìn, 10X nhận nhiều lời mời làm mẫu ảnh. Trong hai ngày qua, sau khi bức ảnh chia sẻ, nhiều người theo dõi trang cá nhân của nữ sinh.

Điều này khiến 10X vừa bất ngờ, vừa vui vì được mọi người quan tâm. Hồng Nhung kể được nhiều cư dân mạng khen ngợi, đề nghị kết bạn.

Nữ sinh tâm sự người có sức ảnh hưởng nhất với mình chính là bố mẹ. 10X luôn nhận được sự ủng hộ, động viên của người thân trong mọi quyết định. Nữ sinh cố gắng trau dồi kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp vào năm sau.

Với sở thích xê dịch và khám phá, Nhung ước mơ sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch để thỏa sức đến nhiều vùng đất mới.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP