Giải trí

Nữ diva Đài Loan công khai hẹn hò bạn trai kém 16 tuổi

Tiêu Á Hiên vừa công khai ảnh hẹn hò với nghệ sĩ trẻ Hoàng Hạo. Cả hai từng bị bắt gặp qua đêm ở nhà của nữ ca sĩ.

Ngày 23/8, thông qua trang cá nhân của mình, nữ diva xứ Đài Tiêu Á Hiên đã công khai ảnh hẹn hò cùng bạn trai kém cô 16 tuổi tên Hoàng Hạo. Cặp đôi tựa đầu vào nhau và tạo dáng tình tứ trước ống kính. "Tình yêu chính là khi chúng ta được ở bên nhau", nữ ca sĩ viết.

Hoàng Hạo sau đó cũng chia sẻ hình ảnh của cả hai và nhắn nhủ: "Em và anh ở cạnh nhau, điều đó thật ngọt ngào".

Tiêu Á Hiên thừa nhận tình cảm với bạn trai kém 16 tuổi.

Cách đây không lâu, truyền thông Đài Loan còn chụp được hình ảnh Tiêu Á Hiên hẹn hò cùng Hoàng Hạo. Sina cho biết nữ ca sĩ thường xuyên đón bạn trai đến nhà mình qua đêm. Vì vậy, người hâm mộ nghi ngờ cặp đôi đang bí mật qua lại với nhau. Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ khi đó đã từ chối trả lời việc này.

Bạn trai mới của Tiêu Á Hiên, Hoàng Hạo sinh năm 1995, kém cô 16 tuổi. Anh chỉ là một nghệ sĩ ít tên tuổi ở Đài Loan. Năm 2017, phóng viên cũng đã phát hiện Tiêu Á Hiên và Hoàng Hạo đi chơi đêm nhưng nữ ca sĩ khẳng định cả hai chỉ là bạn bè.

Trả lời phỏng vấn của tờ 163, nữ ca sĩ cho biết cô đang cảm thấy hạnh phúc. Đồng thời khẳng định bản thân rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm với Hoàng Hạo để cả hai có thể tiến xa hơn trong tương lai.

"Anh ấy là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất mà tôi từng nhận được. Hoàng Hạo từng nói anh ấy sẽ bảo vệ tôi, chăm tôi trong mọi hoàn cảnh. Vì vậy, chúng tôi rất nghiêm túc khi đến với nhau", Tiêu Á Hiên chia sẻ.

Tiêu Á Hiên có đời sống tình cảm phong phú.

Tiêu Á Hiên năm nay 40 tuổi, cô được coi là một trong những diva của làng nhạc Hoa ngữ. Bên cạnh sự nghiệp nổi bật, Tiêu Á Hiên còn gây chú ý với lịch sử tình trường phức tạp khi qua lại với hơn 20 chàng trai và chủ yếu là các đồng nghiệp nhỏ tuổi.

Trước Hoàng Hạo, Tiêu Á Hiên từng yêu nam diễn viên Kha Chấn Đông, anh kém cô 12 tuổi. Cặp đôi chia tay khi tài tử bị bắt vì sử dụng ma túy. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn hẹn hò với thiếu gia Singapore Elroy nhỏ hơn cô 5 tuổi trong khoảng một năm. Cô cũng có quan hệ tình ái với tài tử Vương Dương Minh kém 3 tuổi, nam diễn viên Bạch Tử Hiên kém 5 tuổi, Chu Thang Hào nhỏ hơn 9 tuổi.

Tác giả: Di Hy

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP