Pháp luật

Nữ "đại gia" xinh đẹp bị tố chiếm đoạt 160 tỷ ra trình diện

Sau khi công an phát đi thông báo truy tìm, Trương Thị Cao Thảo-người đẹp bị tố chiếm đoạt hàng trăm tỷ đồng của nhiều bị hại đã ra trình diện.

Trước đó, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang thụ lý vụ án hình sự Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xảy ra tại địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương do Trương Thị Cao Thảo, sinh năm 1986, nơi cư trú: Lô 03-C6b khu biệt thự Phú Thịnh, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thực hiện, với số tiền chiếm đoạt trên 160 tỷ đồng thông qua hình thức huy động vốn kinh doanh vải các loại.

Trương Thị Cao Thảo

Sau khi chiếm đoạt tiền của các bị hại, Trương Thị Cao Thảo bán căn nhà tại khu biệt thự Tiamo Phú Thịnh và ngày 28/8/2019 đã bỏ đi khỏi địa phương cùng với con gái ruột của Thảo tên Phan T.N, sinh năm 2014 và bạn của Thảo tên Võ Tường Duy, sinh năm 1984 trên xe ô tô biển số 61A - 492.21.

Sau khi Công an phát thông báo truy tìm, Trương Thị Cao Thảo đã ra công an trình diện.

Quá trình điều tra, xác minh vụ án, thông qua các bị hại (12 người) cung cấp, vẫn còn rất nhiều người dân bị Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt số tiền rất lớn với hình thức như trên nhưng chưa đến Cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác.

Để làm rõ hành vi phạm tội cũng như số tiền Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt để thu hồi và xử lý theo pháp luật. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến các cá nhân, tổ chức bị Trương Thị Cao Thảo chiếm đoạt tiền liên hệ Cơ quan Cảnh sát điều tra tố giác cũng như cung cấp các thông tin, tài liệu liên quan để xác minh làm rõ.

Tác giả: Ngọc An

Nguồn tin: Báo Công lý

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP