Giải trí

NÓNG: Nam thần tượng đình đám Hàn Quốc bị cảnh sát bắt khẩn cấp khi đang lái xe trên đường, nguyên nhân khiến ai cũng phẫn nộ

Hiện tại, nam thần tượng này phải dừng mọi hoạt động với nhóm.

Sáng 4/6, giới truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Lim Young Min - thành viên nhóm AB6IX đã bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 31/5 vừa qua do lái xe sau khi uống rượu.

Không lâu sau đó, Brand New Music - công ty chủ quản của AB6IX đã lên tiếng xác nhận và cho biết thêm Lim Young Min tham gia bữa tiệc cùng bạn bè nên mới dẫn đến vụ việc đáng tiếc trên. Nam thần tượng sinh năm 1995 bị cảnh sát bắt và vô hiệu hoá giấy phép lái xe. Anh sẽ thành thực hợp tác điều tra nếu cần và sẽ tạm thời tạm dừng mọi hoạt động với AB6IX.


AB6IX là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 5 thành viên: Young Min, Woong, Donghyun, Woojin và Daehwi. Young Min và Donghyun thành viên của nhóm MXM, trong khi đó Woojin và Daehwi thành viên của Wanna One.


AB6IX ra mắt vào ngày 22/5/2019 dưới sự quản lý của Brand New Music. Lim Young Min sinh năm 1995, là nhóm trưởng của nhóm nhạc nam AB6IX debut vào năm 2019. Trước đó, anh từng tham gia show sống còn Produce 101 mùa 2 của đài Mnet nhưng không có tên trong đội hình debut cùng Wanna One.

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP