Thế giới

Nổ súng gần căn cứ quân sự Mỹ, nghi phạm bị bắn chết

Một vụ nổ súng xảy ra ngày 6/4 gần căn cứ quân sự Fort Detrick ở Frederick, bang Maryland, Mỹ khiến 2 người bị thương và nghi phạm bị bắn chết.

Truyền thông Mỹ dẫn lời cảnh sát bang Maryland, vụ việc xảy ra khoảng 8h sáng ngày 6/4 (theo giờ địa phương) ở Công viên Khoa học và Công nghệ gần căn cứ quân sự Fort Detrick. Sau khi nổ súng, nghi phạm lái xe đến căn cứ và bị lực lượng bảo vệ bắn chết trước khi tiến vào cổng của căn cứ.

Căn cứ Fort Detrick bị phong tỏa vài giờ sau khi vụ việc xảy ra. Cảnh sát và quân đội đang tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ nổ súng và động cơ của nghi phạm.

Hiện trường vụ nổ súng xảy ra ngày 6/4 gần căn cứ quân sự Fort Detrick ở Frederick, bang Maryland, Mỹ. Ảnh: AP

Thông tin trên trang của Lực lượng Hải quân Mỹ cho biết nghi phạm là 1 quân nhân, 38 tuổi, đang làm việc tại Bệnh viện Hải quân của Mỹ. Tuy nhiên, danh tính của nghi phạm không được tiết lộ.

Fort Detrick là trung tâm Nghiên cứu và Phát triển vũ khí sinh học của Mỹ từ giữa thế kỷ 20. Đây là nơi đóng quân của Bộ Chỉ huy Nghiên cứu, Phát triển Y tế Lục quân Mỹ và Trụ sở Cơ quan Nghiên cứu các bệnh truyền nhiễm của Lục quân Mỹ./.

Tác giả: Tuấn Đạt

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP