Số hóa

Những mẫu máy lạnh đang giảm giá ở Việt Nam

Để thu hút người dùng mua máy lạnh trong mùa nóng, nhiều hệ thống đã tung ra các chương trình giảm giá một số model, đáng chú ý như Daikin ATKA25UAVMV hay Beko RSVC09VS.

Daikin inverter ATKA25UAVMV đang được giảm 1,3 triệu đồng, còn 9,7 triệu đồng. Chương trình được áp dụng khi khách hàng mua online tại hệ thống điện máy Thiên Hòa. Giá sản phẩm này ở Điện Máy Xanh và Điện Máy Chợ Lớn là 11 triệu đồng. Với công suất 1 HP, thiết bị phù hợp các phòng có không gian từ 15 m2. Ảnh: Daikin.

Máy còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện tốt hơn. Ngoài ra, model này sở hữu công nghệ Intelligent Eye, có thể nhận biết được chuyển động của người dùng để hướng luồng gió đến vị trí phù hợp. Điểm trừ của sản phẩm đến từ thiết kế có phần to hơn so với các đối thủ. Ảnh: Daikin.

Sharp inverter AH-X18XEW đang được bán với giá 12,2 triệu đồng, giảm 1,8 triệu đồng. Chương trình áp dụng tại hệ thống Phong Vũ. Giá máy tại hệ thống Nguyễn Kim và Điện Máy Xanh là 14,6 triệu đồng. Do được trang bị công suất 2 HP nên thiết bị đáp ứng tốt cho những căn phòng có diện tích từ 20-30 m2. Với công nghệ Powerful Jet, máy lạnh Sharp sẽ hạ nhanh nhiệt độ phòng xuống 5 độ C sau 5 phút. Ảnh: Sharp.

Reetech RTV9-BF-A/RCV9-BF-A đang được giảm 700.000 đồng, còn 6,7 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại hệ thống Thiên Hòa. Trong khi, cửa hàng Hoàng Vinh bán sản phẩm giá 7,7 triệu đồng. Model này có công suất 1 HP phù hợp với phòng ngủ hay phòng họp nhỏ. Ngoài ra, máy còn được trang bị công nghệ Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ảnh: Reetech.

Panasonic Inverter CU/CS-PU9UKH-8 được bán với giá 10,1 triệu đồng, giảm 500.000 đồng tại hệ thống Nguyễn Kim. Sản phẩm có giá 10,6 triệu đồng tại Điện Máy Xanh và Điện Máy Chợ Lớn. Cửa gió của thiết bị được thiết kế rộng giúp thổi gió xa, làm mát nhanh hơn. Hệ thống Nanoe-G trên sản phẩm có thể lọc bụi bẩn, bảo vệ sức khỏe của người dùng trong quá trình sử dụng. Ảnh: Panasonic.

Beko Inverter RSVC09VS đang được giảm 500.000 đồng, còn 7,4 triệu đồng. Chương trình áp dụng khi người dùng mua hàng online tại Điện Máy Xanh. Sản phẩm có giá 10 triệu đồng tại cửa hàng Nhà nhà vui. Thiết bị có công suất 1 HP. Sản phẩm được trang bị công nghệ ProSmart Inverter, không chổi than giúp triệt tiêu ma sát, giảm tiếng ồn và có khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ tốt hơn. Ảnh: Beko.

Samsung Inverter AR13NVFXAWKNSV được giảm 2,5 triệu đồng, còn 11,5 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tại hệ thống Media Mart. Hệ thống Điện Máy Chợ Lớn và Điện Máy Xanh đang bán sản phẩm giá 12,5 triệu đồng. Máy lạnh có công suất 1.5 HP. Model này sở hữu thiết kế bo cong ở các góc mang đến cảm giác mềm mại. Công nghệ Wind-Free giúp luồng khí lạnh sẽ thoát ra qua 21.000 lỗ làm mát siêu nhỏ mang đến hơi lạnh dịu nhẹ, thích hợp cho gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ có làn da nhạy cảm. Ảnh: Samsung.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP