Cuộc sống

Nhìn vết bầm tím trên người vợ đêm tân hôn, tôi bàng hoàng phát hiện ra âm mưu của cô cùng cậu bạn chí cốt

Tôi không ngờ rằng, đêm tân hôn của chúng tôi lại trở thành thảm họa như vậy.

Tôi quen Khánh trong 1 buổi tiệc tại nhà bạn thân, cô ấy là đồng nghiệp của bạn tôi. Theo như tự giới thiệu thì cô ấy mới làm ở phòng hành chính nhân sự ở công ty bạn tôi được 3 tháng. Thấy cả tôi và cô ấy đều chưa có đôi có cặp gì nên mọi người ra sức ghép đôi, trong đó người nhiệt tình nhất chính là bạn tôi.

Tối hôm đó, tôi được giao nhiệm vụ đưa Khánh về nhà. Sau một vài câu trò chuyện, những cử chỉ ngại ngần nhưng lại vô cùng đáng yêu của cô, tôi đã thích cô lúc nào không hay. Cũng từ lúc đó tôi tìm cơ hội tán tỉnh, quyết tâm cưới cô gái này làm vợ.

Và sau 4 tháng theo đuổi, Khánh cũng đã đồng ý hẹn hò với tôi. Vì không muốn bạn gái phải khổ nên tôi thuê cho cô một căn chung cư mini nhỏ để ở, mua sắm đồ đạc và hàng tháng tự nguyện hỗ trợ tiền nhà.

(Ảnh minh họa)

Xác định yêu và cưới Khánh về làm vợ nên quãng thời gian tìm hiểu, đôi lần tôi đòi hỏi. Em chỉ chiều chuộng 1 vài lần rồi từ chối. Có vẻ như cô ấy không thích. Thấy thế nên tôi lựa lúc dịu dàng để tâm sự thì em chia sẻ, từng bị bạn trai cũ lợi dụng năm 17 tuổi. Khi em có bầu, người đó phủi tay phũ phàng. Giờ mỗi lần thân mật, em vẫn còn ám ảnh.

Nghe bạn gái tâm sự, tôi càng thương Khánh nhiều hơn và tự hứa rằng sẽ chữa lành vết thương lòng, bù đắp cho người con gái này. Cũng chính hôm đó, tôi ngỏ lời muốn làm đám cưới với cô sau gần 1 năm yêu nhau.

Dù tôi đủ sức làm một đám cưới hoành tráng để gia đình 2 bên nở mày nở mặt nhưng Khánh lại từ chối nên hôn lễ diễn ra với số khách mời hạn chế. Cô ấy nói: "Em thấy cưới xin là chuyện nhỏ, sống với nhau mới là chuyện lớn nên bây giờ tiết kiệm để tiền lo cho tương lai còn hơn bây giờ phung phí anh ạ!"

Nghe vợ nói vậy, tôi vô cùng vui mừng vì sắp lấy được một người phụ nữ đảm đang, biết vun vén cho gia đình như vậy. Từ nay, chúng tôi là vợ chồng, cùng đồng cam cộng khổ, xây dựng tổ ấm hạnh phúc.

Thế nhưng giữa lúc mặn nồng, tôi vô tình phát hiện vài vùng da thịt thâm tím trên người vợ. Lâu nay, tôi bận công việc, vợ tôi lo đám cưới nên chuyện thân mật cực kì hiếm hoi. Thế thì những vết tích này là ở đâu ra? Tôi dồn dập hỏi vợ thì cô ấy chỉ im lặng, mặc kệ nước mắt tuôn như suối.

(Ảnh minh họa)

Sau 1 hồi khóc lóc, cuối cùng Khánh cũng chịu thú nhận mọi chuyện, những dấu vết này là do bạn tôi - người đã mai mối chuyện này. Hóa ra 2 người đã có qua lại từ trước nhưng vì bị vợ nghi ngờ nên bạn tôi đã gán ghép người tình với tôi để đánh lạc hướng vợ.

Tưởng như vậy, hai người sẽ dừng lại nhưng không ngờ, kể cả yêu tôi, 2 người bọn họ vẫn lén lút qua lại với nhau. Nơi họ tình tự là căn hộ mà tôi đã thuê cho Khánh, trước ngày cưới, cả hai vẫn còn thắm thiết.

Đau khổ hơn, Khánh không giấu giếm, đang mang thai đứa con của bạn tôi được 2 tháng. Vì lẽ đó em mới nhận lời làm vợ tôi. Hụt hẫng, cay đắng khi bị bạn thân và người mình yêu qua mặt. Lòng tôi như có ai cào xé.

2 tuần nay, tôi như cái xác không hồn, vợ xách vali rời nhà sau hôm vụ việc vỡ lở. Người ta trách tôi ngu dại, biết vợ như vậy nhưng vẫn yêu, vẫn thương. Tôi định rộng lòng tha thứ, muốn đưa em đến một vùng đất khác, xây dựng lại từ đầu, cùng làm ăn nuôi đứa bé. Tôi làm như vậy liệu có đúng không?

Tác giả: Miss Tơ

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP