Giải trí

Nhã Phương: "Tôi tự hào về Trường Giang"

Tôi thấy chồng mình quá giỏi. Tôi tự hào về Trường Giang. Tôi hi vọng mọi người hãy tới rạp xem phim 30 chưa phải là Tết để thấy rằng, gia đình là điều tuyệt vời nhất. Đó là điều làm tôi day dứt.

Sau loạt thông tin bị hoãn chiếu gây xôn xao dư luận, mới đây, bộ phim 30 chưa phải là Tết của Trường Giang đã chính thức được công chiếu.

Nhã Phương cũng có mặt tại buổi công chiếu để ủng hộ Trường Giang. Tại đây, cô không giấu được xúc động nên đã rưng rưng nước mắt chia sẻ về chồng mình với công chúng, báo giới.

"Tôi chỉ muốn nói, sau khi xem phim xong, mọi người sẽ thấy một Trường Giang rất khác. Trường Giang khiến tôi rất tự hào. Tôi tự hào vô cùng về chồng tôi.

Tôi hy vọng con tôi sẽ lớn nhanh hơn một chút để có thể xem phim này. Hồi nãy tôi khóc nhiều lắm. Mọi người cứ nghĩ Trường Giang là một diễn viên hài nên đóng sẽ khác, ai ngờ đâu anh ấy lại đóng được đến như vậy.

Thực sự, tôi chưa bao giờ xem một bộ phim nào của Trường Giang, kể cả phim mà tôi đóng cùng mà khiến tôi khóc như thế này. Có thể đó là do gu của tôi nên tôi thích.

Tôi thấy chồng mình quá giỏi. Tôi tự hào về Trường Giang. Tôi hi vọng mọi người hãy tới rạp xem phim 30 chưa phải là Tết để thấy rằng, gia đình là điều tuyệt vời nhất. Đó là điều làm tôi day dứt.

Tôi tin chắc rằng mọi người sau khi xem phim này sẽ thấy mình trong đó và muốn chạy về nhà ngay để ôm ba ôm mẹ, ôm người thân của mình rồi nói "ba ơi con yêu ba, mẹ ơi con yêu mẹ".

Tôi nghĩ, ai cũng từng có giai đoạn phải thốt lên "tại sao tôi không làm được chuyện đó, tại sao tôi bất lực như vậy" . Tôi cũng từng như thế và cứ cố gắng làm.

Tôi không muốn nói nhiều, chỉ muốn nói rằng: "Anh xã ơi anh giỏi quá! Em yêu anh!". Mọi người cứ bảo tôi nói xấu Trường Giang đi nhưng tôi chẳng có gì để nói xấu cả. Cảm giác của tôi lúc này là: Chồng tôi giỏi quá, không ổn rồi. Tôi phải làm sao để bằng được anh ấy đây".

Ban đầu, Trường Giang lăn tăn khi làm phim này. Tôi thấy thế liền giục anh phải làm ngay. Cảm giác đầu tiên khi tôi coi phim là thấy nhân vật trong phim giống chồng mình quá. Tôi thấy con người thật bên trong anh ấy.

Điểm giống nhất giữa nhân vật trong phim và Trường Giang là không chịu bùng cảm xúc của mình ra mà cứ giấu đi. Hồi xưa, chồng tôi đã quá khổ nên bây giờ anh ấy muốn người thân của mình được hạnh phúc. Bởi vậy, anh ấy che giấu cảm xúc rất giỏi.

Sau bộ phim này, tôi muốn Trường Giang lấy con người thật của mình để bung ra. Tôi hi vọng Trường Giang sẽ thay đổi, chia sẻ mọi thứ và không cần giấu diếm cảm xúc của mình nữa.

Ví dụ như trong phim có một câu nói: "Ba ơi con yêu ba". Tôi mong anh ấy nói câu đó ở ngoài với ba mình.

Nói chung, ở phim này là một Trường Giang hoàn toàn khác với những gì mọi người thấy bên ngoài, không phải một danh hài chỉ biết đùa giỡn.

Chính vì thế, tôi thấy tự hào về chồng mình và yêu Trường Giang hơn. Tôi tin chắc khán giả sau khi xem xong phim này sẽ có một cái Tết thật ý nghĩa", Nhã Phương chia sẻ.

Tác giả: T.D (t/h)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Trường Gian ,Nhã Phương

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP