Xã hội

Người phụ nữ hai lần thuê xe chở tới cầu Cần Thơ tự vẫn

Chị T thuê xe ôm chở ra cầu Cần Thơ 'có việc' nhưng tài xế nghi chuyện chẳng lành nên tìm cách đưa về nhà. Sau đó, chị T tiếp tục gọi điện cho taxi chở tới cầu nhưng cũng bị tài xế chở qua khỏi cầu do thấy biểu hiện lạ. Tuy nhiên sau đó nạn nhân đi bộ lên cầu rồi rồi gieo mình xuống sông mất tích.

Người nhà đang tuy tìm thi thể chị T.

Ông Dương Công To- Đội trưởng đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết, khoảng 8 giờ 45 phút ngày 11/6, nhân viên bảo vệ cầu Cần Thơ nhận được tin báo từ người đi đường phát hiện một người phụ nữ từ trên cầu nhảy xuống sông. Vật dụng nạn nhân để lại trên cầu là một đôi dép.

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Cẩm T (34 tuổi, quê huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang), có chồng là bác sĩ và có một con 7 tuổi. Vợ chồng chị T đang sinh sống tại phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

Theo một người dân sinh sống gần nhà chị T cho biết, sáng nay, chị T thuê xe ôm chở ra cầu Cần Thơ nói là gặp bạn ở giữa cầu. Thấy bất thường nên xe ôm chạy lòng vòng rồi đưa chị T trở về nhà. Chị T tiếp tục gọi taxi để quay trở lại cầu. Nghi ngờ, tài xế đánh lái chạy thẳng qua cầu Cần Thơ (địa phận TX. Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) rồi dừng xe cho chị T xuống. Sau đó chị T đi bộ lên cầu rồi nhảy xuống sông.

Do chị T để điện thoại ở nhà nên người thân lần theo đó liên hệ với các số đã gọi để liên hệ và xác định được địa điểm chị T đến. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, anh N.T.T chồng chị T chạy ra cầu Cần Thơ tìm thì phát hiện sự việc đau lòng trên. Được biết chị T bị bệnh trầm cảm từ nhiều năm nay.

Hiện người nhà nỗ lực tìm kiếm thi thể chị T.

Tác giả bài viết: Nhật Huy

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP