Pháp luật

Người bị tố ép bạn gái làm nô lệ tình dục bị tạm giam về tội gá bạc

Sau khi bị tố cáo về việc ép bạn gái làm nô lệ tình dục, Võ Minh Đức đã bị Công an quận Long Biên tạm giam để điều tra về tội Đánh bạc và Gá bạc.

Ngày 22/8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Long Biên, Hà Nội đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Võ Minh Đức (44 tuổi) để điều tra về tội Đánh bạc và Gá bạc.

Theo điều tra, ngày 5/1/2019, công an sở tại bắt quả tang 10 người đang đánh bạc tại nhà Đức ở phường Sài Đồng, quận Long Biên. Sau đó, cảnh sát đã làm rõ hành vi Đánh bạc và Gá bạc của chủ nhà Võ Minh Đức.

Bị can Võ Minh Đức. Ảnh: H.H.

Quá trình điều tra vụ án này, Công an quận Long Biên nhận được đơn của một phụ nữ địa phương tên H. tố cáo bị Đức ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn. Công an đã xác minh, giải quyết nguồn tin về tội phạm theo đúng quy định.

Theo tố cáo, chị H. và Đức có quan hệ tình cảm từ năm 2015 và đã nhiều lần quan hệ tình dục. Đầu năm 2019, chị H. muốn chấm dứt quan hệ nhưng Đức không đồng ý.

Chị H. tố cáo đã nhiều lần bị Đức đánh hoặc dọa phát tán clip “nóng” của 2 người lên mạng nếu không đáp ứng nhu cầu tình dục của anh ta.

Cảnh sát cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ nội dung tố cáo này.

Tác giả: Bá Chiêm

Nguồn tin: zing.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP