Nhà đẹp

Ngôi nhà ngập nắng chỉ nhờ mẹo nhỏ cải tạo

Được cải tạo bởi Công ty kiến trúc Ben Callery Architects có trụ sở tại Melbourne, ngôi nhà nhỏ dường như đã lột xác hoàn toàn, trở nên hiện đại, đáng sống hơn hẳn.

Beyond House là tên gọi của ngôi nhà xinh xắn này.

Đây là một ngôi nhà thân thiện với môi trường bởi nó sử dụng các vật liệu tái chế.

Màu xanh của cây cối cũng xuất hiện khắp nơi bên trong ngôi nhà.

Những đồ dùng cũ và vật liệu từ ngôi nhà cũ đều được tái sử dụng một cách tối đa giúp tiết kiệm chi phí.

Mỗi phòng trong nhà đều có cửa sổ lớn từ sàn tới trần để đón nhận tối đa ánh sáng.

Các kiến trúc sư chỉ với thao tác nâng chiều cao của ngôi nhà lên đã tạo ra một không gian tuyệt đẹp trên tầng cao nhất, cho phép chủ nhân có thể tận hưởng khí trời.

Ngôi nhà có diện tích 180 m2, là nơi sinh sống của một gia đình nhỏ gồm 3 thành viên.

Nội thất trong nhà từ sàn gỗ, tủ, cầu thang đều làm bằng gỗ, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Nhà bếp được bố trí gọn gàng và được trang bị đầy đủ, tiện nghi.

Cầu thang dẫn lên tầng trên của ngôi nhà. Ảnh: Archdaily.

Tác giả: Hà Nguyễn

Nguồn tin: Báo Kiến thức

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP