Cộng đồng mạng

'Ngả mũ' bái phục dân mạng: Tìm ra điểm chung khó ngờ giữa 'tuesday' vụ Âu Hà My và đánh ghen trên phố Lý Nam Đế

Sự trùng hợp bất ngờ này khiến nhiều người 'há hốc mồm' thán phục 'độ soi' của dân mạng.

Thời gian vừa qua, mạng xã hội đã trở nên "dậy sóng" trước những vụ đánh ghen ầm ĩ. Câu chuyện Âu Hà My và Trọng Hưng chưa nguôi thì mới đây, dân mạng lại được chứng kiến vụ "bắt gian" trên phố Lý Nam Đế.

Bắt gặp chồng vi vu cùng nhân tình trên xe, người vợ đã thẳng tay lôi "tiểu tam" xuống để dạy cho một "bài học". Thế nhưng người chồng đã nhanh chóng "phản đòn" với vợ giữa nơi đông người để bảo vệ "tiểu tam". Hành động này đã nhận được khá nhiều ý kiến chỉ trích.

Tuy nhiên, không gì qua được "cặp mắt thần" của cư dân mạng. Bởi mới đây, nhiều người đã được phen cười ngất khi dân mạng đã soi ra hẳn điểm chung giữa hai "tuesday" vụ Âu Hà My và màn đánh ghen trên phố Lý Nam Đế.

Theo đó, "chú thỏ hồng" đã từng được xuất hiện trong nhiều góc ảnh của "tiểu tam" ngồi trên xe Lexus cũng y hệt chú thỏ được trang trí tại nhà của "tuesday" vụ Âu Hà My.

Điểm chung khó ngờ này đã khiến mẫu thỏ bông màu hồng nhanh chóng "cháy hàng". Một số người đã bày tỏ sự "thán phục" trước các "thánh soi" đến từ cộng đồng mạng, "lùng" ra những chi tiết không ai ngờ tới.

- Cười ngất, không thể tin được điểm chung này cũng được soi ra. Chắc hẳn chú thỏ này "đắt hàng" lắm đây.

- Người đa tình, yếu đuối, "cần tình yêu" hay xài thú bông màu hồng nha các bạn.

- Ở đâu bán vậy, cho mình order một con với!

- Không thể tin có điểm trùng hợp hy hữu đến vậy. Chết cười với màn "soi mói" không điểm dừng này.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP