Cuộc sống

Mẹ chồng đi vào nhà con dâu, bắt gặp thứ ở dưới gầm giường khiến bà không tin nổi ở mắt mình

Khi bất ngờ thấy mẹ chồng xuất hiện, người con dâu vội hỏi: "Sao không gọi cho con trước? Và sao mẹ lại muốn vào nhà luôn bây giờ?". Thế nhưng điều đó không ngăn cản được mẹ chồng khám phá ra bí mật xấu hổ của nàng dâu.

Người phụ nữ tên Mayra ở Colombia bị cả nhà chồng phục kích, bắt quả tang đang dan díu với người đàn ông khác tại nhà. Theo đoạn video được lan truyền trên các phương tiện truyền thông Colombia, Mayra đã giấu nhân tình dưới gầm giường khi vụ việc xảy ra.

Ở đoạn đầu video, khi bất ngờ thấy cả nhà chồng xuất hiện, Mayra vội hỏi: "Sao không gọi cho con trước? Và sao mẹ lại muốn vào nhà luôn bây giờ?".

Nhưng nhóm người đẩy cô sang một bên và bắt đầu sục sạo tìm kiếm. Rồi bà đi vào phòng ngủ, kéo giường sang một bên, phát hiện ra nhân tình của Mayra.

Mẹ chồng phát hiện con dâu giấu nhân tình dưới gầm giường. Ảnh cắt từ clip

Bà mẹ chồng nói "nhìn xem này, mày đây rồi" trước khi hét lên: "Đi ra, đưa hắn ta ra khỏi đây". Khi người đàn ông chui ra khỏi gầm giường, mẹ chồng của Mayra đột nhiên lao vào đánh đập anh ta trong khi Mayra bị chị chồng hành hung.

Sau đó, cặp tình nhân bị đuổi ra khỏi nhà, mẹ chồng nói với Mayra rằng cuộc hôn nhân của cô với con trai bà đã kết thúc. Bà hét lên: "Con trai tôi không đáng bị như vậy. Cút ngay khỏi đây với anh ta đi. Cô nên biến khỏi căn nhà này Mayra ạ".

Những kiểu phụ nữ "tan hoang cửa nhà": Đàn ông tỉnh táo nên tránh xa

Trước khi có ý định lấy một ai đó, bạn hãy dùng lý trí để xem xét cô nàng. Chẳng phải tự dưng mà người xưa có câu: "Giàu vì bạn, sang vì vợ." Người khôn ngoan cần biết cách tìm kiếm tuýp phụ nữ thích hợp cho cuộc đời mình. Dưới đây là những kiểu phụ nữ bạn nên xem xét trước khi đăng lý kết hôn:

Phụ nữ lẳng lơ, thích mập mờ

Đi qua cái tuổi bồng bột, đàn ông trưởng thành sẽ trở nên thận trọng và chín chắn đủ để làm cảng tránh gió bình yên cho một gia đình. Do đó, họ cũng theo đuổi sự rõ ràng ở người phụ nữ nhiều hơn là "chơi đùa" với cảm giác mập mờ, "thả thính" bâng quơ.

Nguy hiểm nhất là tuýp người lẳng lơ, dễ dãi chẳng bao giờ có một "mối" duy nhất. Họ thích cảm giác thu hút và bị thu hút bởi nhiều người khác giới xung quanh, từ đó gián tiếp chứng minh sự quyến rũ của mình với phái mạnh.

Khi gặp kiểu phụ nữ có tính cách như vậy, đừng nói là làm người yêu hay làm người chung chăn gối trọn đời, đàn ông khôn ngoan thậm chí còn không muốn kết giao bạn bè, làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.

Phụ nữ chiếm hữu

Đây là mẫu phụ nữ nặng về vật chất, nói rõ hơn, họ tìm đủ mọi cách để chiếm hữu tiền bạc của người khác phái. Với mục đích chiếm hữu, kiểu phụ nữ này không cần biết đến tình cảm của người khác phái mà vẫn tạo ấn tượng thật tốt với "con mồi". Bản lĩnh của người đàn ông là phải sớm "đánh hơi" được mẫu phụ nữ này… trước khi quá muộn.

Phụ nữ tiêu cực

Chắc chắn chẳng ai muốn ở bên cạnh một người hay than vãn, tinh thần suy sụp, luôn sợ hãi. Nhất là khi bạn là người mang trong mình khao khát làm giàu, có chí tiến thủ... nhưng gặp phải người bạn đồng hành lúc nào cũng chỉ biết bàn lùi và vạch ra những chướng ngại vật, những khó khăn, thất bại mà bạn có nguy cơ gặp phải. Người phụ nữ luôn sợ thất bại không giúp ích gì cho đời bạn, ngoài việc "cài số lùi" cho tương lai của bạn.

Phụ nữ ích kỷ, trọng vật chất

Có một thực tế là, người đàn ông thành công, đặc biệt là về tài chính thường tránh những phụ nữ luôn thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ tới tiền bạc. Họ không tỏ rõ thái độ phê phán, đánh giá hay đối xử phân biệt với những người này mà chỉ đơn giản là tránh xa mà thôi.

Những ai trải qua nhiều va vấp trong cuộc sống, gặp nhiều kiểu người khác biệt sẽ phát hiện ra, phụ nữ đề cao nhu cầu vật chất thường rất lý trí, lạnh lùng và "tỉnh táo". Họ hay tính toán thiệt hơn, đặt nặng giá trị của cải hơn là giá trị tâm hồn. Hoặc vô tình, hoặc cố ý, hành động của họ đều có mục đích cụ thể.

Rõ ràng, tuýp người thực dụng, lại cộng thêm lòng ích kỷ, sẽ chỉ có cảm giác hạnh phúc khi người đàn ông của mình làm ra tiền và bao bọc cô ấy, nếu chẳng may anh ta sa cơ, cô ấy sẽ chẳng ngại ngần "bỏ của chạy lấy người". Liệu có một người đàn ông nào đủ can đảm lấy một người phụ nữ thực dụng như thế về làm vợ?

Người phụ nữ hay cáu gắt dễ có những lúc bùng nổ như một ngọn núi lửa. Ảnh minh họa

Phụ nữ cáu gắt

Thật sự trong tim những phụ nữ này không hề có bóng dáng người đàn ông nào, kể cả bạn. Những cơn giận của họ có lúc âm ỉ tưởng chừng như vô cảm, nhưng cũng có những lúc bùng nổ như một ngọn núi lửa. Cũng vì tính cách thất thường đó, lời khuyên duy nhất là hãy tránh xa họ nếu bạn không muốn phải đối phó với họ suốt quãng đời còn lại.

Phụ nữ nhiều chuyện

Có một sự thật là phụ nữ đa phần ai cũng có nhiều chuyện để nói cả và chúng ta nên chấp nhận.

Nhiều chuyện để làm người khác cười, chỉ nói tới những điều tốt đẹp, thú vị thì không có vấn đề gì. Nhưng suốt ngày sân si nói những điều không tốt về người khác, nói nhiều đến nỗi đụng đến cái gì cũng nói, chuyện đầu làng cuối xóm, gặp người lạ cũng như người quen, chuyện của người khác mà xem như chuyện của mình,… thì ta nên tránh xa kiểu phụ nữ như vậy nếu không muốn gặp rắc rối trong cuộc sống.

Thay vì hóng hớt chuyện thiên hạ, người phụ nữ quý nhân biết cách lắng nghe cơ thể mình, lắng nghe tiếng lòng của chính mình. Đặc biệt, họ hiểu tầm quan trọng của sức khỏe. Họ biết tự chăm sóc cho bản thân. Có nhiều bệnh là do tâm tình bất ổn gây ra. Phụ nữ hạnh phúc biết điều chỉnh tâm thái của mình để được khỏe mạnh. Một tâm thái tốt chính là bảo chứng cho sức khỏe, tâm thái xấu là nguyên nhân gốc rễ của các loại bệnh tật.

Tác giả: Nguyệt (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP