Pháp luật

Lợi dụng sơ hở, MC đám cưới cuỗm hết tiền mừng của gia đình chú rể

Kết thúc đám cưới và đến tối cùng ngày, gia đình chú rể mới phát hiện toàn bộ phong bì trong hòm đựng tiền mừng để trong tủ bị mất. Được biết, MC chính là người đã “chôm” hết tiền mừng rồi tẩu thoát.

Vụ việc hy hữu kể trên xảy ra vào ngày 17/9. Được biết, gia đình chú rể Nguyễn Vũ Lâm (SN 1991, trú tại thôn Nhân Kiệt, xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang) đã thuê MC đám cưới là Dương Công Tuấn Anh (SN 1999, trú tại thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh, huyện Bình Giang) để góp vui trong ngày Đại hỷ.

Tuy nhiên, lợi dụng sơ hở của nhà trai, MC này đã trộm sạch tiền mừng cưới. Đến tối cùng ngày khi kiểm đếm phong bì, gia đình chú rể mới phát hiện vụ việc và lập tức báo Công an điều tra.

Ảnh minh họa

Nhận được tin báo, Công an huyện Bình Giang cùng các đơn vị nghiệp vụ đã tổ chức lực lượng đến hiện trường để điều tra. Ngày 18/9, Công an huyện Bình Giang đã bắt giữ đối tượng Dương Công Tuấn Anh - người dẫn chương trình trong đám cưới của anh Lâm.

Đến ngày 21/9, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Tuấn Anh về hành vi trộm cắp tài sản.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn Anh đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Cơ quan công an đã thu hồi lại được số tiền 27,6 triệu đồng để trả lại cho gia đình anh Lâm.

Tác giả: Vương Phi (TH)

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP