Giải trí

Không chỉ đấm gãy mũi, “còn hơn thế nhiều” dành cho diễn viên Hoàng Yến

Dòng chia sẻ của chồng cũ diễn viên Hoàng Yến gây phẫn nộ trên mạng xã hội.

Hình ảnh diễn viên Hoàng Yến bị chồng hành hung (bên phải)

Trên trang cá nhân mới đây, anh Cao Thắng chồng cũ thứ 4 của nữ diễn viên "Về nhà đi con" Hoàng Yến đã có động thái đầu tiên sau khi vụ hành hung vợ cũ được đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, chồng cũ Hoàng Yến chia sẻ rằng: "Nếu là bạn tôi nghĩ không chỉ là đấm đâu mà hơn thế nhiều".

Chia sẻ của chồng cũ Hoàng Yến ngay lập tức khiến dư luận phẫn nộ. Bởi cho tới thời điểm hiện tại, dù diễn viên Hoàng Yến đã trình báo nhờ công an can thiệp, nhưng vẫn chưa biết ai đúng ai sai.

Tuy nhiên, việc chồng cũ Hoàng Yến ra tay đánh vợ cũ ngay giữa nơi công cộng đã là sai. Hơn nữa, việc anh công khai nhắc tới hành động mà không một chút "chạnh lòng" càng không đúng.

Chia sẻ gây tranh cãi của chồng cũ Hoàng Yến

Trước đó, sáng 24/6, đoạn ghi lại từ camera của nhà hàng cho thấy, khi Hoàng Yến và anh Cao Thắng đứng nói chuyện với nhau thì bất ngờ anh đấm thẳng vào mặt khiến Hoàng Yến ngã về phía sau. Anh sau đó còn cầm dao đe dọa diễn viên nhưng được mọi người trong quán ngăn cản.

Sau vụ việc, diễn viên Hoàng Yến cho biết: "Tôi bị gãy xương mũi chính, hiện tại vẫn phải thở bằng miệng".

Diễn viên Hoàng Yến và chồng cũ khi còn mặn nồng

Hồi tháng 2, diễn viên phim "Về nhà đi con" công khai chia tay chồng cũ. Chị cho biết nhận quyết định ly hôn từ tháng 3/2020 nhưng giấu kín. Tuy nhiên, chồng cũ liên tục livestream trên Facebook, vu khống diễn viên ngoại tình nên chị đành lên tiếng.

Hoàng Yến cho rằng, Cao Thắng đang trong giai đoạn bất ổn tâm lý nên chị và gia đình mới không để anh gặp bé Mầm.

Hoàng Yến kết hôn lần thứ tư với Cao Thắng, kém chị 3 tuổi, từ tháng 10/2016. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm. Trước khi đến với người đàn ông này, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi). Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng.

Tác giả: Bạch Dương

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP