Cộng đồng mạng

Khóc nức nở vì thương chị gái đi lấy chồng, cô gái bị xuyên tạc thành người yêu cũ phản bội lấy người khác

Loạt clip cô gái khóc nức nở được đăng tải trên MXH với tựa đề “Yêu nhau 9 năm cuối cùng người yêu đi lấy người khác” nhưng sự thật hoàn toàn trái ngược.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau chia sẻ một đoạn clip ngắn về một cô gái đang khóc nức nở trong đám cưới. Cô nàng liên tục vừa rơi nước mắt vừa hướng về phía cô dâu chú rể trong rạp cưới. Điều đặc biệt, hình ảnh được ghi kèm caption là: “Yêu nhau 4 năm đợi 5 năm đi Nhật nữa, cuối cùng về người yêu đi lấy con khác. Đen thật”.

Dưới phần bình luận, mọi người cũng tỏ ra thương xót cho cô gái, người thì khuyên không nên tiếc những loại đàn ông như vậy, người thì chia buồn và mong cô gái sớm vượt qua. Thế nhưng cũng có không ít cư dân mạng tinh ý cho rằng đây chỉ là bịa đặt chứ sự việc chưa hẳn đã như vậy.

Quả thật, cô gái trong clip khóc nhưng không phải vì người yêu bỏ mà do chị gái đi lấy chồng. Cô nàng này có tên là L. Trên trang cá nhân, L tỏ ra khá bức xúc khi biết có người nào đó đã lấy clip rồi xuyên tạc thành tin sai sự thật.

Tin đồn không đúng sự thật về cô gái

L thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân vì bị người khác tung tin. Ảnh: FBNV

L viết: “Chuyện gì đang xảy ra vậy. Em mới vừa tròn 17 tuổi thôi mà. Yêu ai chờ ai 9 năm vậy, vậy là yêu từ năm 8 tuổi sao. Chị gái lấy ck thì khóc thôi mà sao bị nói linh tinh như vậy chứ”.

Chia sẻ với chúng tôi, L cho biết cô chính là người khóc trong clip lan truyền trên mạng: “Chị gái em lấy chồng em thương chị thì khóc thôi. Anh trai quay được đăng lên tiktok không biết ai lấy đăng linh tinh làm mấy trang cũng đăng theo. Vừa trưa nay mới đc bạn bè tag vào nên em mới biết. Em không thích bị viết linh tinh như thế này, đồn linh tinh thì khổ”.

Hiện tại L cho biết đã tìm ra người lấy clip tung tin nhưng người này đã chặn facebook cô nên chưa thể liên lạc được.

Cô gái tên L bị ai đó tung tin đồn sai sự thật. Ảnh: FBNV

L cùng chị gái trong đám cưới. Ảnh: FBNVTác giả: Hà My

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP