Cuộc sống

Khi thấy chồng có những biểu hiện này, hãy nghĩ đến việc anh ấy đã hết yêu bạn

Bạn hãy nhận ra những dấu hiệu phần nào “tố cáo” tình cảm chồng dành cho bạn đã cạn kiệt để bảo vệ trái tim đỡ đau khổ.

Ai cũng muốn có cuộc hôn nhân bền vững, cùng nhau già đi và chẳng ai muốn nghe người bạn đời mình thổ lộ: “Anh đã hết yêu em rồi”. Vâng khoảnh khắc đó thật sự rất đau khổ, khiến bạn suy sụp, bần thần suốt nhiều tuần lễ, thậm chí mấy tháng trời. Thế nên, để bảo vệ trái tim mình đỡ phải đau khổ khi phải trực tiếp nghe những lời nói này từ chồng, bạn hãy nhận ra những dấu hiệu phần nào “tố cáo” tình cảm chồng dành cho bạn đã cạn kiệt.
Anh ấy có gì vui cũng chẳng buồn chia sẻ cùng bạn, buồn cũng chẳng hé răng nửa lời. (Ảnh: Internet)

Chẳng buồn nói, chia sẻ gì với bạn nữa

Cặp vợ chồng nào hầu như cũng có vài giờ trong ngày để nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Hay ít nhất cũng có những dòng tin nhắn dành cho nhau, những lời nhắn nhủ qua các phần mềm chat. Nhưng rồi đột nhiên mọi thứ dừng lại. Đột nhiên anh ấy chẳng còn trả lời tin nhắn như trước hay thậm chí, tin nhắn ngắn gọn, cụt lủn cũng chả thấy đâu.
Anh ấy có gì vui cũng chẳng buồn chia sẻ cùng bạn, buồn cũng chẳng hé răng nửa lời. Anh ấy cũng chẳng gọi điện thoại và dường như có bức tường vô hình dựng lên khiến những cuộc đối thoại trực tiếp của cả hai cũng hiếm dần. Đến lúc này thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần được rồi nhé.

Bạn gần như là số 0 trước mắt anh ấy


Bạn vẫn còn nhớ cảm xúc của anh ấy khi thấy bạn thay đổi kiểu tóc, mặc chiếc váy mới, dù nó đẹp hay xấu chứ? Anh ấy luôn muốn rủ rê bạn đi xem bộ phim thuộc thể loại yêu thích của bạn rồi cùng nhau la cà quán xá? Nhưng giờ thì bạn nhuộm tóc xanh, đỏ, tím, vàng anh ấy cũng chẳng buồn liếc mắt nữa? Những tin nhắn hỏi han giữa giờ làm cũng chẳng còn thấy đâu, cùng những biểu hiện như thể bạn chẳng còn chút gì đáng để anh ấy bận tâm nữa như không buồn hỏi tâm trạng ngày hôm nay của bạn thế nào. Không chỉ vậy, bạn nũng nịu, vui đùa, chàng cũng chẳng mảy may để ý mà đôi khi còn bày tỏ thái độ bực bội. Đây cũng là một biểu hiện đáng nghi ngờ đấy nhé.

Lúc nào cũng bận rộn

Một người đàn ông thực thụ luôn dành thời gian cho người phụ nữ mình yêu. Bận trăm công ngàn việc thế nào, họ cũng sẽ luôn dành khoảng thời gian quý giá bên người bạn đời của mình, dù cho chỉ là vài giờ ngắn ngủi trong ngày.

Nhưng, nếu một ngày nọ anh ấy chẳng dành nổi vài phút cho bạn, và tình trạng này kéo dài suốt nhiều tháng liền với lời giải thích: “Anh bận!”, “Anh phải gặp đối tác”, “Anh mệt”... đó là dấu hiệu cho thấy tình cảm của anh ấy dành cho bạn đã nguội lạnh rồi.
Không buồn tranh luận

Bất cứ điều gì bạn nói ra anh ấy cũng ừ hử cho qua, dù cho bạn làm ầm ĩ thế nào thì anh ấy cũng im lặng, mặc bạn muốn làm gì thì làm. Thậm chí đôi lúc còn bỏ đi chỗ khác, để bạn mình đấy khóc ấm ức. Nếu tình trạng này xuất hiện thì bạn nên “lo sốt vó” là vừa rồi nhé.

Tác giả bài viết: (Nguồn: Tổng hợp)

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP