Xe

Honda ra mắt ô tô giá chỉ 213 triệu đồng, cạnh tranh Toyota Wigo

Mẫu xe Honda Brio thế hệ mới vừa ra mắt tại Indonesia giá chỉ 213 triệu đồng, đối thủ Toyota Wigo.

Mẫu xe hatchback Honda Brio thế hệ mới vừa ra mắt tại Indonesia giá chỉ 213 triệu đồng, đối thủ Toyota Wigo

Honda Brio là mẫu ô tô giá rẻ hạng A được thiết kế chủ yếu hướng tới các thị trường đang phát triển như Ấn Độ. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 2011. Mới đây, mẫu xe này đã ra mắt phiên bản mới với ngoại thất thể thao hơn, giá bán chỉ 213 triệu đồng, cạnh tranh Toyota Wigo, Kia Morning và Hyundai Grand i10. Với giá bán này, nhiều người Việt rất mong chờ mẫu xe này sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

Honda Brio có những đường nét góc cạnh theo ngôn ngữ thiết kế hiện tại của Honda. Phiên bản cao cấp Brio RS cũng được trang bị cho chiếc xe mâm và bodykit ấn tượng hơn. Dù là dòng xe giá rẻ nhưng mẫu hatchback hạng A này được cung cấp khá nhiều trang bị cao cấp: hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 6.1 inch, điều hòa không khí tự động, túi khí kép cho hàng ghế trước, camera lùi...

Tại Indonesia, Honda Brio có giá bán từ 213 - 290 triệu đồng

Tại Indonesia, xe được bán với 5 phiên bản cấu hình khác nhau là S M/T, E M/T, E CVT, RS M/T và RS CVT. Tùy từng phiên bản, giá bán của Honda Brio thế hệ mới sẽ từ 132,5 tới 180 triệu Rupiah (tương đương 213 - 290 triệu đồng).

Tác giả: T.H

Nguồn tin: Báo Giao thông

loading...
  Từ khóa: Honda Brio ,Toyota Wigo ,honda

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP